27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Google mở rộng khả năng tải video trên Youtube thêm 125 quốc gia

Google im lặng mở rộng khả năng tải xuống các video trên YouTube để xem ngoại tuyến có ở nhiều quốc gia hơn. Mặc dù ra mắt tháng trước, tùy chọn tải xuống các video trên YouTube đã không xuất hiện ở nhiều nước.

Trong thời gian chờ đợi, gã khổng lồ tìm kiếm đã cập nhật trang hỗ trợ của ứng dụng với danh sách đầy đủ các quốc gia nơi tính năng cụ thể này được hỗ trợ. Theo danh sách này, không ít hơn 125 quốc gia, nơi có thể tải xuống các video trên YouTube cho các chế độ xem ngoại tuyến.

- Quảng Cáo -

Để hưởng lợi từ tính năng mới, giờ đây bạn có thể sử dụng nút Tải xuống dành riêng dưới một video trên YouTube, cho phép bạn tải xuống và xem nó bất cứ khi nào bạn muốn, ngay cả khi bạn không trực tuyến.

Khả năng tải xuống các video trên YouTube để xem ngoại tuyến là một trong những tính năng chính được cung cấp bởi YouTube Red, một dịch vụ của Google yêu cầu đăng ký. Bắt đầu từ tuần này, người dùng YouTube từ tất cả các quốc gia hỗ trợ tính năng này sẽ có thể tận dụng tính năng khả dụng ngoại tuyến.

Một điều đáng lưu ý là một số video không khả dụng để phát lại ngoại tuyến. Nếu đúng như vậy, nút Tải xuống phía dưới video sẽ xuất hiện màu xám và bạn sẽ không thể sử dụng nó.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News