32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Chủ Nhật, 16 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Google Maps bây giờ có thể cho bạn biết thời gian tốt nhất trong ngày để đi đến đích

Google Maps bây giờ có thể cho bạn biết thời gian tốt nhất trong ngày để đi đến đích Single Cloud Template – Fast News

Google đang thêm một tính năng mới vào Google Maps mà không chỉ cho bạn biết làm thế nào để có được một nơi nào đó và bao lâu chuyến đi nên, nhưng khi tốt nhất thời gian để đi là (thông qua Android Cảnh sát).

- Quảng Cáo -

Tính năng mới chỉ khả dụng cho người dùng Bản đồ trên Android và trình duyệt bật lên khi bạn nhập chỉ đường. Cùng với việc hiển thị cho bạn khoảng thời gian và khoảng cách ước tính thông thường, biểu đồ thanh mới sẽ xuất hiện, cho biết thời gian tương đối sẽ mất chuyến đi của bạn (được tô màu xanh lá cây, vàng hoặc đỏ để chỉ các điều kiện giao thông hiện tại) và ước tính cả hai Phải mất một tiếng rưỡi trước đó và mất bao lâu trong vài giờ tới.

Google Maps bây giờ có thể cho bạn biết thời gian tốt nhất trong ngày để đi đến đích Single Cloud Template – Fast News

Nó không siêu chính xác. Ví dụ, nhìn vào ví dụ trên cho tôi biết rằng sẽ nhanh hơn một nửa thời gian trước đó, nhưng thật khó để nói chính xác khoảng thời gian đó sẽ là bao nhiêu. Tuy nhiên, nó có vẻ như là một bổ sung hữu ích cho khi bạn đang cố gắng để tìm ra chuyến đi tiếp theo của bạn.

Tính năng ước tính thời gian mới đang được giới thiệu cho người dùng Google Maps trên Android, mặc dù không có ý nghĩa tại người dùng iOS không thể xem nó.

Nguồn: theverge.com

- Xem thêm -