27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Google Keep cho Android đã thêm chức năng hoàn tác và làm lại

Google Keep cho Android đã thêm chức năng hoàn tác và làm lại Single Cloud Template – Fast News

Nếu bạn đã từng vô tình xóa một loạt văn bản mà bạn không được yêu cầu trong khi viết một ghi chú trong Google Keep, bạn sẽ biết ngay là tuyệt vời như thế nào sau đây: Android Phiên bản của ứng dụng cuối cùng đã thêm chức năng hoàn tác / làm lại.

- Quảng Cáo -

Tính năng này sẽ được nhìn thấy ngay lập tức khi bạn bắt đầu chỉnh sửa ghi chú và có thể truy cập từ một cặp các nút hình mũi tên xuất hiện ở dưới cùng của màn hình ứng dụng. Tuy nhiên, cho đến nay tùy chọn được giới hạn trong phiên làm việc hiện tại chỉ, nghĩa là khi bạn thoát khỏi một ghi chép lịch sử văn bản của bạn đã biến mất. Chắc chắn, đây là chức năng bình thường trong khá nhiều bất kỳ trình soạn thảo văn bản trên mạng, ut nó vẫn còn một cái gì đó để ghi nhớ khi ghi lại một lưu ý ảo.

Google Keep cho Android đã thêm chức năng hoàn tác và làm lại Single Cloud Template – Fast News

Tính năng này hiện có trong Google Keep v3.4.803.02, sẽ được đưa ra cho người dùng khi chúng tôi nói chuyện. Tò mò đủ, chức năng này không được đề cập đến trong changelog Cửa hàng Play, thay vào đó liệt kê một “Sửa lỗi và cải tiến về hiệu suất” cổ điển. Oh, Google.

T.A

Nguồn: Cửa hàng Play qua 9to5Google

- Xem thêm -