30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Google đang làm việc trên một Pixel tầm trung cho các thị trường mới nổi, có thể ra mắt vào tháng 7

Có vẻ như là Google đang phát triển một phiên bản giá cả phải chăng hơn của thiết bị Pixel cho các thị trường mới nổi, theo một báo cáo mới của  Economic Times.

Báo cáo nói rằng Google đang làm việc trên một điện thoại thông minh tầm trung cho Ấn Độ như một phần mở rộng của đội hình Pixel. Phần lớn không rõ ràng về những gì Google đã lên kế hoạch cho điện thoại thông minh này, vì chúng tôi không biết bất cứ điều gì liên quan đến thông số kỹ thuật hoặc giá cả. Tuy nhiên, giá cả luôn là một rào cản cho gia đình Pixel tại các thị trường mới nổi, vì vậy tạo ra một phiên bản giá cả phải chăng hơn chắc chắn là một ý tưởng hay để Google theo đuổi.

- Quảng Cáo -

Trong khi Google dường như có kế hoạch ra mắt loa thông minh, Google Home và Google Home Mini, ở Ấn Độ ngay sau đó trong tháng này, điện thoại thông minh tầm trung sẽ không xuất hiện sớm nhất cho đến tháng 7 hoặc tháng 8.Google đã bán các thiết bị hàng đầu của mình như Pixel ở Ấn Độ nhưng độ xuất hiện của họ trong nước chắc chắn là tối thiểu (không tính thiết bị Android One). Một nhà bán lẻ quen thuộc với kế hoạch của Google nói rằng công ty “không có kế hoạch trở nên quá tích cực để đuổi theo thị phần trong không gian sản phẩm tiêu dùng; thay vào đó họ muốn có một sự hiện diện bán lẻ đáng kể trong nước và xây dựng thương hiệu. “

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here