30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Google Contacts thêm tính năng chuyển tiền qua Google Pay Send

Trở lại vào tháng 11, Google đã thêm tính năng chuyển tiền vào Tin nhắn của Android qua Google Wallet (bây giờ được gọi là Google Pay Send). Chúng tôi nhận thấy một số hàm trong việc mở ứng dụng Google Contacts vào tuần trước cho thấy rằng sự bổ sung tương tự sẽ đến sớm và giờ đây đã có ít nhất một người ở Canada thấy tính năng này.

Google Contacts thêm tính năng chuyển tiền qua Google Pay Send Single Cloud Template – Fast NewsGoogle Contacts thêm tính năng chuyển tiền qua Google Pay Send Single Cloud Template – Fast NewsGoogle Contacts thêm tính năng chuyển tiền qua Google Pay Send Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

Người này nhận thấy sự bổ sung nhờ một biểu tượng ‘Gửi’ mới xuất hiện, được cho phép bởi một trong những cập nhật phía máy chủ của Google. Giao diện của chính nó về cơ bản giống với giao diện được tìm thấy trong Tin Nhắn trên Android, mặc dù bạn có thể chọn phương pháp liên lạc nào (SMS, email, v.v …). Yêu cầu thanh toán của Google có vẻ như không có mặt ở đây, mặc dù có chuỗi ‘Yêu cầu’.

Vì đây là thay đổi phía máy chủ (trên Nexus 6, không phải là Pixel XL với cùng một Phiên bản Contacts v2.5), việc thiếu Yêu cầu có thể chỉ là Google chưa hoàn tất việc bổ sung. Ngay cả Send cũng không hoạt động cho tipster vì anh ấy ở Canada và anh ta chưa cài đặt Google Pay, nhưng nếu bạn thường xuyên sử dụng Google Pay để chuyển tiền, điều này chắc chắn sẽ trở nên hữu ích khi nó ra mắt chính thức.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here