30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Google Chrome thêm một phím tắt chuột phải vào emoji mới

Google Chrome đã thêm một lối tắt mới vào ngày hôm nay để truy cập emoji dễ dàng hơn trên máy tính để bàn. Nó hiện đang trên kênh thử nghiệm Chrome Canary, và người dùng có thể bật nó ngay bằng cách đi tới chrome: // flags và tìm kiếm “emoji”.

Điều mà Google Chrome đề xuất là thêm tùy chọn biểu tượng cảm xúc trên trình đơn xuất hiện khi bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ trường văn bản nào. Sau đó, người dùng có thể nhấp chuột phải để truy cập vào tùy chọn emoji và kéo tùy chọn emoji cho Mac, Windows, Linux hoặc Chrome OS, tùy thuộc vào hệ điều hành họ đang chạy.

- Quảng Cáo -

Nó không phải là một bổ sung đột phá, chúng ta vốn đã có cách để kéo emoji trên máy tính để bàn, bao gồm phím tắt Command + Control + Space cho máy Mac hoặc bàn phím cảm ứng trên một số thiết bị Windows. Các ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba như Messenger, Slack, Discord và Skype đều có thư viện emoji của riêng họ. Tuy nhiên, với các công ty như Apple thêm nhiều lựa chọn emoji mỗi năm, điều này cho phép chúng tôi truy cập nhanh hơn để thực sự sử dụng chúng.

Tính năng này chưa được đưa vào phiên bản công khai của Chrome, nhưng nó có thể được phát hành trong vài tuần tới.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here