30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Google cập nhật những thay đổi lớn trong G Suite với việc bổ sung Bảng điều khiển hoạt động

G Suite vừa nhận được bản cập nhật chính mang lại cho người dùng cái gọi là Bảng điều khiển Hoạt động trong Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Tính năng mới này cho phép người dùng có quyền chỉnh sửa xem ai đã xem một tệp nhất định và khi nào họ xem tệp đó.

Theo Google, quản trị viên G Suite sẽ được hưởng lợi từ các điều khiển Bảng điều khiển Hoạt động và có quyền truy cập cài đặt Bảng điều khiển dành cho quản trị viên mới bắt đầu từ ngày 7 tháng 3. Hơn nữa, người dùng cuối sẽ thấy Bảng điều khiển hoạt động trong Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày bắt đầu từ 21 tháng 3.

- Quảng Cáo -

Nếu bạn đang sử dụng G Suite, bạn sẽ thấy thông báo trong Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày giải thích tính năng các tùy chọn kiểm soát của họ khi Bảng điều khiển hoạt động trở nên có sẵn cho bạn vào cuối tháng này.

Cũng cần phải đề cập rằng bạn sẽ chỉ nhận được để xem dữ liệu cho người dùng sau khi họ nhìn thấy thông báo. Ứng dụng sẽ không hiển thị bất kỳ hoạt động nào từ trước khi họ nhìn thấy thông báo. Trên hết, Google sẽ cung cấp một bộ cài đặt bảo mật cho bất kỳ ai có quyền truy cập, điều này sẽ cho phép họ kiểm soát xem các lượt xem của họ có hiển thị trong Bảng điều khiển hoạt động bất kỳ lúc nào.

Theo dự kiến, đây là bước phát triển dần dần, có nghĩa là bạn có thể không thấy những thay đổi mới ngay lập tức, nhưng người dùng cuối sẽ sớm nhận được chúng vào ngày 9 tháng 4 sớm nhất.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here