25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Google cập nhật cách tốt hơn để tìm kiếm thời gian chiếu phim

Google đang đưa ra một tính năng mới hôm nay sẽ giúp bạn lập kế hoạch tốt hơn với việc xem phim. Mặc dù công ty đã hỗ trợ hiển thị thời gian chiếu phim trong kết quả tìm kiếm của Google sau khi đóng cửa trang phim độc lập vào năm 2016, bản cập nhật này sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình hiệu quả hơn nhờ bổ sung các bộ lọc thả xuống trong giao diện Giờ chiếu phim xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm của Google.

Sau khi thực hiện tìm kiếm “thời gian chiếu phim” và được chuyển đến màn hình Phim ảnh của Google như thường lệ, bạn sẽ nhận thấy một bộ bộ lọc thả xuống mới ở trên cùng.

- Quảng Cáo -

Bạn có thể sử dụng các bộ lọc này để lọc phim gần bạn bằng một số yếu tố, bao gồm loại màn hình (ví dụ: 3D hoặc IMAX), thể loại phim, xếp hạng, điểm phê bình, ngôn ngữ và chuỗi ưa thích của phim.

Bộ lọc Điểm cũng hỗ trợ đánh giá từ Metacritic và IMDb.

Khi các bộ lọc được áp dụng, bạn sẽ được hiển thị tất cả các kết quả phù hợp đáp ứng các tiêu chí chính xác của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để đi, bạn có thể nhấp vào showtime bạn muốn mua vé và bắt đầu đặt.

google-cap-nhat-cach-tot-hon-de-tim-kiem-thoi-gian-chieu-phim.gif Google cập nhật cách tốt hơn để tìm kiếm thời gian chiếu phim Single Cloud Template – Fast News

Ngoài các bộ lọc tìm kiếm thời gian chiếu, giờ đây bạn cũng có thể chạm vào tab “Rạp” để xem những gì đang phát ở rạp ưa thích của bạn, cũng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Google cho biết bản cập nhật đang triển khai ứng dụng Tìm kiếm của Google trên Android ở Hoa Kỳ và Ấn Độ bằng tiếng Hindi và tiếng Anh, cũng như trong trình duyệt trên di động và sắp tới là ứng dụng Google Tìm kiếm dành cho iOS.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News