27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Ghi nhận chiếc drone (flycam) có thể bay ở tốc độ 290 km/h

Như bạn có thể tưởng tượng, các tay đua đang cạnh tranh trong Drone Racing League (DRL) thích đi nhanh. Về tốc độ, DRL đã thiết lập một kỷ lục mới đầy ấn tượng cho những tay đua giàn khoan khác để mong muốn.

Image result for Drone Racing League Ghi nhận chiếc drone (flycam) có thể bay ở tốc độ 290 km/h Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

Một mục tiêu giả RacerX xây dựng bởi DRL giám đốc sản phẩm Ryan Gury, cùng với các kỹ sư DRL, đạt được một kỷ lục thế giới hiện nay cho “tốc độ mặt đất nhanh nhất bởi một quadcopter điều khiển từ xa chạy bằng pin,” clocking ở tốc độ tối đa 163,5 dặm một giờ.

Image result for drone racer x Ryan Gury Ghi nhận chiếc drone (flycam) có thể bay ở tốc độ 290 km/h Single Cloud Template – Fast News

Chiếc máy bay này nặng 800 gram (1,76 lbs.) Và có tốc độ cánh quạt lên tới 46.000 vòng / phút. Mặc dù Guinness ghi lại tốc độ trung bình của RacerX ở tốc độ 163.5mph cho kỷ lục, nhưng tốc độ tối đa của máy bay nhỏ thực sự đạt đến đỉnh điểm là 179,6mph.

Mặc dù sự thành công của DRL chắc chắn đáng để thông báo cho bất kỳ người đam mê máy bay nào trên sân, những thất bại dường như chỉ là giải trí từ quan điểm của khán giả.

Image result for drone racer x Ryan Gury Ghi nhận chiếc drone (flycam) có thể bay ở tốc độ 290 km/h Single Cloud Template – Fast News

Theo thông cáo báo chí của DRL, những mẫu nguyên mẫu trước đó của chiếc máy bay ghi âm đã tràn vào ngọn lửa từ sức mạnh vượt trội của giàn khoan, theo quan điểm của chúng tôi, chính thức làm cho chiếc máy bay đua không người lái gần nhất mà chúng ta đã từng có được F- Zero.

T.A

Nguồn: Techradar

- Xem thêm -