30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Ghế vệ sinh thông minh Xiaomi Smartmi Small Smart Toilet Seat được ra mắt với giá 189 Đô la

Như các bạn đã biết, Xiaomi không chỉ sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác, mà thông qua các thương hiệu phụ khác nhau cũng đã sản xuất ra một số lượng sản phẩm điên rồ. Hôm nay, chúng ta có một cái nhìn mới nhất của họ Smart Toilet Seat ra mắt bởi thương hiệu phụ Smartmi của họ.

Nếu bạn không biết, ghế ngồi vệ sinh thông minh thực sự không phải là một cái gì đó hoàn toàn mới. Xiaomi thực sự đã phát hành phiên bản đầu tiên một vài tháng trở lại nhưng giá của nó không rẻ vì vậy nó đã không thực sự thành công, một trong những đưa ra ngày hôm nay là một biến thể rẻ hơn, nhỏ hơn và cải thiện về điều đó.

- Quảng Cáo -

Chúng ta hãy vào thực tế “phần cứng” bây giờ. Theo nhà sản xuất thì chiếc ghế nhà vệ sinh thông minh có thiết kế hình tròn có thể ngồi rất tốt. Đừng quá thoải mái vì nó sẽ bắt đầu tiếng bíp khi bạn đang ngồi lâu hơn 30 phút.

Ghế vệ sinh thông minh Xiaomi Smartmi Small Smart Toilet Seat được ra mắt với giá 189 Đô la Single Cloud Template – Fast News

Các tiện ích cũng có ba nhiệt độ nước điều chỉnh để rửa, với nước nóng được cung cấp ngay lập tức thông qua yếu tố đun nước bằng gốm đặc biệt và cung cấp nó trong vài giây. Vì vậy, Smartmi Small Smart Toilet Seat có thể cung cấp một trải nghiệm trong một cách tiết kiệm năng lượng rất nhiều so với thực tế.

Cuối cùng, cảm biến chỗ ngồi hiểu được cách bạn ngồi và tùy chỉnh nhiệt độ nước tối ưu, nhiệt độ ghế và áp suất rửa. Như bạn thấy trong hình dưới đây cũng có một bảng điều khiển với các nút vật lý cho phép bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn. Nếu bạn tin cậy Xiaomi và sở hữu Mi Band, bạn có thể để cho chỗ ngồi tự động điều chỉnh các thông số (vị trí làm sạch, nhiệt độ nước, cường độ nước, vv) với những gì bạn đã đặt trước đó trên ứng dụng khi phát hiện Band.

Ghế vệ sinh thông minh Xiaomi Smartmi Small Smart Toilet Seat được ra mắt với giá 189 Đô la Single Cloud Template – Fast News

Chiếc ghế xả thông minh nhỏ của Xiaomi Smartmi sẽ được bán với giá khoảng 189,99 USD.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here