30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Fitbit ra mắt Ace, vòng đeo thể thao cho trẻ em

Nếu việc tung ra một bộ theo dõi thể lực của Fitbit đã không đủ cho bạn ngày hôm nay, công ty cũng đã ra mắt một vòng đeo thể thao mới cho trẻ em. Fitbit Ace sẽ có giá $ 99.95 và sẽ được vận chuyển vào cuối tháng 5.

Như bạn có thể mong đợi từ một bộ trang phục thể thao, Ace cung cấp hoạt động và theo dõi giấc ngủ và có thể kết hợp với các ứng dụng iOS hoặc Android để theo dõi số liệu thống kê. Điều làm cho thiết bị này khác với các thiết bị theo dõi thể lực khác là phụ huynh sẽ có một vai trò trong trải nghiệm của thiết bị đeo bằng cách thiết lập một tài khoản gia đình và sau đó tạo một tài khoản cho đứa trẻ.

- Quảng Cáo -

Khi tài khoản được thiết lập, những đứa trẻ sử dụng Ace sẽ có quyền truy cập vào các số liệu thống kê, huy hiệu và các cài đặt khác thông qua chế độ Kid View. Bằng cách này, cha mẹ sẽ có thể theo dõi và tùy chỉnh trải nghiệm của con mình, tạo cho họ một môi trường an toàn.

Ace sẽ có màn hình OLED, gia tốc, và thời lượng pin lên tới 5 ngày. Thiết bị này sẽ có tính chống thấm với độ đánh giá IPX7 và có hai màu. Một lần nữa, bạn có thể đặt hàng trước Ace ngay hôm nay và nó sẽ giao vào cuối tháng 5.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here