30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Facebook có thể giữ các video bạn đã quay chưa bao giờ được đăng lên

Tình trạng mạng xã hội của Mark Zuckerberg đang ngày càng xấu đi trong năm 2018. Khi mọi người bắt đầu tải xuống dữ liệu Facebook của họ, họ đã tìm thấy một điều đáng lo ngại: những video họ ghi lại, nhưng chưa bao giờ được xuất bản trên trang web. Gần đây, em gái của nhà xuất bản Select/All lướt qua dữ liệu của cô và tìm thấy những đoạn clip của cô thổi sáo, tất cả đều không có commemt ​​và sau đó là một video có ý kiến. Một cái bị quay lại một cách vô tình nhưng không được đăng lên.

Một trong những đồng nghiệp của nhà văn này nhận thấy điều tương tự, với các video chưa được xuất bản trong bộ dữ liệu của họ kể từ năm 2008. Một đại diện của Facebook đã nói với Select / All rằng họ đang điều tra lý do khiến các video cũ lại tái tạo lại.

- Quảng Cáo -

Vào thời điểm đó, có vẻ như bằng cách sử dụng máy ghi hình webcam của Facebook và bỏ qua sẽ không thực sự xoá chúng. Vấn đề là, nếu bạn ghi một video và không xuất bản nó, có lẽ có một lý do tốt cho nó. Đó là không có gì để nói về video (và hình ảnh) thân thiện hơn nhiều so với các hình thức dữ liệu Facebook khác bán cho các nhà quảng cáo. Các video được lưu trữ ở định dạng .FLV, mà bạn cần sử dụng một trình đa phương tiện như VLC để xem.

Mức độ phổ biến rộng rãi này và nếu những khía cạnh nhất định của thực tiễn vẫn còn trong thực tế. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu có thông tin gì mới.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here