27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Facebook cho tạo ảnh GIF trên iOS

Chức năng này hiện có tại màn hình camera của Facebook. Ảnh GIF thu được có thể dùng để đăng tải lên Facebook story, lưu vào trong máy hoặc đặt làm ảnh đại diện. Đáng tiếc rằng người dùng Android có thể vẫn phải đợi một thời gian nữa trước khi chức năng cập bến trên nền tảng của facebook-cho-tao-anh-gif-tren-ios Facebook cho tạo ảnh GIF trên iOS Single Cloud Template – Fast Newsmình.

 

- Quảng Cáo -

Theo The Next Web, chức năng hiện đang được tung ra dần dần. Ban đầu Facebook chỉ cho phép comment bằng ảnh GIF tại phần bình luận, nhưng khi nhận ra mức độ phổ biến bất ngờ của loại hình ảnh động này, nền tảng này đã nhanh chóng chuyển chức năng này qua mục camera. Giai đoạn chuyển giao sang hỗ trợ ảnh GIF của Facebook được cho là chậm chạp so với mạng xã hội khác như Twitter. Facebook, hiện có 2 tỷ người dùng, mới chỉ cho phép xem ảnh GIF từ năm 2015.

Vào 15/6, mạng xã hội khổng lồ đã kỷ niệm 30 năm xuất hiện ảnh GIF bằng cách tung ra bản hỗ trợ loại ảnh động này trong mục bình luận.

Gần đây, Facebook đã mang quảng cáo lên Messenger sau màn thử nghiệm thành công tại Australia và Thái Lan. Trong phần trang chủ của Messenger, giờ người dùng sẽ nhìn thấy những tab chứa nhiều thông tin quảng cáo về các nhãn hiệu hàng tiêu dùng, khi click vào sẽ đưa đến trang web mua sắm của nhãn hiệu.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News