30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Dropbox tích hợp thêm G Suite trong quan hệ đối tác mới với Google

Đây là một tuần đầy ý nghĩa đối với Dropbox sắp ra thông báo vào thứ sáu tuần trước rằng cuối cùng họ cũng công khai, nhưng điều đó không có nghĩa là doanh nghiệp dừng lại. Công ty đã công bố kế hoạch hợp tác với Google ngày hôm nay để mang tính năng tích hợp G Suite vào bộ nhớ Dropbox.

Thực tế là hơn 50 phần trăm người dùng Dropbox có tài khoản G Suite – bao gồm GMail cùng với Google Drive, Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Đến thời điểm này, chưa có cách để lưu trữ các tệp này trong Dropbox. Điều đó đòi hỏi phải có tài khoản Google Drive, nhưng yêu cầu của khách hàng đôi khi có thể được chấp nhận; Dropbox và Google đã hợp tác để mang lại sự hội nhập này thành hiện thực bởi vì đó là điều mà cả khách hàng của công ty yêu cầu, Quentin Clark, SVP of Engineering, Sản phẩm và Thiết kế tại Dropbox giải thích.

- Quảng Cáo -

“Dropbox ngày càng phát triển chức năng hợp tác nội dung với sự tự do sử dụng bất cứ công cụ nào mà khách hàng muốn sử dụng trên bất kỳ nền tảng nào mà họ muốn sử dụng. Sự hợp tác này là một bước nữa trong cuộc hành trình đó “, Clark nói với TechCrunch.

Clark chỉ ra rằng Dropbox đang trong quá trình xây dựng các thỏa thuận hợp tác này trong vài năm gần đây với sự cộng tác của Microsoft, Autodesk và Adobe trong các cuốn sách. Điều này sẽ lấp đầy một loại nội dung chính đã từng bị mất tích trước đó.

Ông nói rằng hai công ty đang trong quá trình nghiên cứu chi tiết về cách hội nhập sẽ làm việc, nhưng ông hy vọng hội nhập sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay. Khi thực hiện xong người dùng có thể lưu trữ, mở và bắt đầu các tài liệu G Suite trong Dropbox. Ông nói: “Phương thức hội nhập nhìn và cảm nhận, đó là những thứ mà chúng ta đang tìm kiếm với nhau.”

Clark nói rằng ông đã học được qua thời gian rằng nó là trách nhiệm của nhà cung cấp như Dropbox để tập trung vào nhu cầu của người dùng về nhu cầu của công ty. Đó là lý do tại sao hai công ty bán dịch vụ lưu trữ trực tuyến sẵn sàng làm việc cùng nhau. Ông nói: “Nó cho phép tạo ra giống tốt nhất và nhận ra rằng bạn sẽ thuê sản phẩm của bạn để làm một công việc nhất định và có thể thuê các sản phẩm khác để làm các công việc khác và bạn phải làm việc đó.”

Mặc dù thời gian có thể gần như đủ để công bố IPO rằng nó có liên quan, thực tế là quan hệ đối tác đã được bàn bạc một thời gian. Có lẽ công ty muốn đưa nó lên đó để nâng cao uy tín về đường phố của doanh nghiệp trước khi IPO, nhưng nếu đúng như vậy, họ không nói gì trong thời gian yên tĩnh bắt buộc trước khi công khai.

Cần lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Google liên kết với một công ty khác để cung cấp bộ nhớ của bên thứ ba. Trên thực tế, Diane Greene, người đứng đầu Google Cloud, đã tuyên bố hợp tác để biến Box thành đối tác lưu trữ bên thứ ba đối với nội dung Google tại hội nghị khách hàng của Boxworks năm 2016.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here