25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Dropbox ra mắt Smart Sync cho tất cả Người dùng doanh nghiệp, mở rộng đồng bộ hóa chọn lọc cho các nhóm

Dropbox hiện đang triển khai một số tính năng mở rộng cho người dùng doanh nghiệp của mình, bao gồm Smart Sync và đồng bộ chọn lọc cho các nhóm.

Vào cuối tháng 2, Dropbox đã cung cấp cho người dùng doanh nghiệp nhiều tính năng và quyền kiểm soát đối với quản trị viên. Công ty chi tiết các bản cập nhật mới nhất trong một thông cáo báo chí.

- Quảng Cáo -

Đầu tiên là tính năng Smart Sync của Dropbox. Điều này cho phép người dùng doanh nghiệp xem tất cả các tệp Dropbox của họ (được lưu trữ cục bộ hoặc trên đám mây) trên máy tính để bàn của họ. Nó cũng cho phép người dùng nhanh chóng tải các tệp tin hoặc giữ chúng trên đám mây.

Smart Sync cho phép các thành viên trong nhóm giữ tất cả công việc của họ trong tầm tay của họ. Khi bạn cần truy cập vào tệp được lưu trữ trong đám mây, nhấp đúp nhanh sẽ tải xuống tệp đó vào máy tính của bạn và mở nó lên. Có tệp hoặc thư mục khổng lồ ăn trên gigabyte trên ổ cứng của bạn? Chỉ cần nhấp chuột phải vào nó và chọn “Trực tuyến Chỉ” – bạn sẽ dễ dàng lấy lại được không gian đĩa cứng quý giá. Ngoài ra, quản trị viên có thể chọn có hay không nội dung mới sẽ được lưu trữ trên ổ cứng của các thành viên nhóm theo mặc định.

Ban đầu, tính năng Đồng bộ hóa Thông minh này chỉ có sẵn cho người dùng Nhóm Doanh nghiệp và Người sử dụng Dropbox, nhưng công ty đang làm cho nó có sẵn cho tất cả người dùng doanh nghiệp.

Trong khi đó, cập nhật cho nhóm đồng bộ chọn lọc sẽ có sẵn cho các quản trị viên của các nhóm tham gia vào chương trình truy cập sớm của Dropbox. Điều này cho phép các quản trị viên chọn các thư mục được đồng bộ hóa mặc định cho các nhóm.

  • Triển khai nhanh hơn. Bằng cách giới hạn số lượng dữ liệu mà ứng dụng máy tính để bàn của Dropbox cần đồng bộ sau khi cài đặt, người dùng sẽ làm việc nhanh hơn nhiều.
  • Kiểm soát tập trung. Thay vì quản lý từng cài đặt đồng bộ chọn lọc của từng người dùng, quản trị viên có thể tiết kiệm thời gian bằng cách thiết lập các cài đặt trên toàn nhóm.
  • Dễ dàng lưu trữ. Một khi dự án kết thúc, các quản trị viên có thể dễ dàng đánh dấu nó để người dùng mới sẽ không có thư mục chiếm dung lượng trên máy tính của họ.
- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News