30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Dòng LG G7 tiếp theo có thể có 2 phiên bản màn hình

Điện thoại thông minh hàng đầu của LG có thể gọi là LG G7, và nó được cho là sẽ có hai phiên bản – một với màn hình OLED và một màn hình LCD. ETNews báo cáo rằng ngoài màn hình hiển thị, hai mô hình dự kiến ​​sẽ giống nhau.

LG đã chuyển sang màn hình OLED trên V30 năm ngoái và một lần nữa trên V30S ThinQ mới phát hành. Tuy nhiên, công ty đã được dự kiến ​​sẽ đem công nghệ MLCD + cho điện thoại thông minh mới nhất của nó. MLCD + là một công nghệ khá mới có thể có độ sáng 800nit và được cho là sử dụng năng lượng hiệu quả hơn so với các tấm LCD IPS truyền thống.

- Quảng Cáo -

Những tin đồn mới nhất cho thấy rằng trong khi điều này có thể xảy ra, vẫn có một phiên bản OLED của điện thoại cho người dùng.

LG đã và đang cố gắng thay đổi chiến lược điện thoại thông minh của mình kể từ đầu năm. Một phần của kế hoạch của công ty là giữ lại các mẫu điện thoại thông minh hiện có cho lâu hơn bằng cách phát hành các phiên bản khác nhau của cùng một chiếc điện thoại.

Chiến lược này lần đầu tiên được nhìn thấy với chiếc LG V30S ThinQ, một phiên bản của chiếc V30 có nhiều bộ nhớ RAM hơn so với thiết bị gốc. Việc phát hành điện thoại tiếp theo của nó trong cả hai mô hình LCD và OLED dường như là một biến thể của chiến lược này.

Bằng cách phát hành hai mô hình hơi khác nhau, những người muốn có những lợi ích (và không nhớ chi phí) của một màn hình OLED có thể chọn mua, trong khi mọi người khác có thể đi cho các phiên bản LCD. LG cũng có thể sử dụng doanh thu của mỗi thiết bị để xem mô hình nào phổ biến hơn khi lập kế hoạch điện thoại trong tương lai.

LG dự kiến ​​sẽ ra mắt G7 vào tháng 5. Mặc dù báo cáo của ETNews không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về việc liệu hai phiên bản điện thoại này sẽ được phát hành cùng một lúc, hay riêng với V30 và V30S ThinQ, nó gợi ý rằng các mô hình LCD sẽ chiếm một phần lớn hơn tổng số thiết bị do sản xuất OLED bị giới hạn ở LG.

Mặc dù chiến lược phát hành một điện thoại với hai loại màn hình hiển thị khác nhau có thể ban đầu có vẻ khó hiểu, nó sẽ là thú vị để xem người tiêu dùng phản ứng như thế nào với sự lựa chọn bổ sung. Các nhà sản xuất điện thoại đã phát hành cùng một mô hình điện thoại với sự khác biệt trong bộ nhớ RAM, dung lượng lưu trữ và kích thước màn hình trong nhiều năm nay. Có lẽ để cho người tiêu dùng lựa chọn từ hai loại màn hình hiển thị khác nhau sẽ giống như một quyết định phổ biến.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here