28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Dịch vụ Google Play phiên bản beta cho thấy Android Wear sẽ được đổi tên thành Wear OS

Google có thể đặt lại thương hiệu Android Wear chỉ đơn giản là “Wear OS”. Hệ điều hành smartwatch vẫn nhận được các tính năng mới thông qua các bản cập nhật thường xuyên mà không còn yêu cầu phiên bản Android tương ứng nữa. Trong khi đó, nhiều thương hiệu thời trang trong những năm gần đây đã thông qua Android Wear trong khi các công ty công nghệ truyền thống đang nắm giữ lại các thiết bị đeo.

Tên mới này lần đầu tiên được phát hiện bởi một người dùng Reddit (thông qua Android Police) đã nhận được thông báo ghép nối có biểu tượng mới và biểu tượng Trợ lý giống như vậy.

- Quảng Cáo -

Thông báo đã được tạo ra bởi Dịch vụ Google Play, đặc biệt là chức năng Nearby “sẽ giúp bạn tìm và tương tác với các dịch vụ và các thiết bị gần gũi với bạn.” Với Android Wear, nó sẽ cảnh báo cho người sử dụng thực tế là có một chiếc đồng hồ gần họ có thể được ghép nối . Khai thác mở ứng dụng đồng hành của Android Wear hoặc danh sách Cửa hàng Play, nếu nó chưa được cài đặt.

Trên phiên bản 11.9.75 (bản ổn định cuối cùng) và 12.2 (hiện tại ổn định vừa tung ra), thông báo Nearby vẫn đề cập đến đồng hồ dưới dạng Android Wear.

Với phiên bản 12.4 trên Xem trước dành cho Nhà phát triển Android P tuần này, thiết bị được đề cập đến với tên “Wear OS” mới nhưng logo hiện tại.

Tuy nhiên, trên phiên bản 12.5 – phiên bản beta mới nhất – cả tên mới và logo đang được sử dụng. Logo khá trừu tượng và mô tả chữ ‘W’ với bốn màu sắc của Google và các cặp dấu gạch chéo và dấu chấm. Gần đây, một phiên bản beta của Dịch vụ Play đã giới thiệu thương hiệu mới của Google Pay trước khi ứng dụng đã được cải tiến ra mắt.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News