30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Đã đến lúc nói tạm biệt cho chương trình Nexus

Chúng tôi không biết P là viết tắt của từ nào, nhưng nó có nghĩa là lời tạm biệt với các điện thoại Nexus mới nhất.

Trong khi chúng ta đang mong đợi những gì P đã mang lại cho chúng ta (ngoài những câu hỏi không thể tránh khỏi với thương hiệu “P” cho đến khi chúng tôi có được tên thật), tôi cũng buồn vì thấy Android P có nghĩa là đã đến lúc để chào tạm biệt chương trình Nexus.

- Quảng Cáo -

Nó không phải là một điều ngạc nhiên. Nexus 6P và 5X đã qua chuỗi ngày tươi tẻ. Thật không may, điện thoại không có được dòng đời mà chúng tôi muốn giống thiết bị của Apple và hai điện thoại Nexus cuối cùng sẽ sớm chính thức kết thúc dòng đời. Chúng có thể không phải là những chiếc điện thoại tốt nhất từ ​​trước tới nay, hoặc thậm chí là những chiếc điện thoại tốt nhất của Nexus (mọi người đều biết đó là Nexus S) nhưng tôi nghĩ mọi người nếu có một chiếc đều buồn khi thấy chúng. Nó có nghĩa là kết thúc một điều tốt đẹp và rất có thể chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy một chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Nexus khác từ Google.

Chúng tôi vẫn sẽ có dòng Pixel và hy vọng rằng phiên bản thứ 3 sẽ tuyệt vời và có màn hình tuyệt vời và không có một vài điểm ngớ ngẩn nào phục vụ như một công cụ dành cho các nhà phát triển, những người cần một chiếc điện thoại vững chắc để có thể sử dụng một cách cơ bản nhất.

Chudng là những chiếc điện thoại tốt. Bỏ qua những người thương và những người ghét, Nexus cũng có một thị phần nhỏ trong cộng đồng người dùng. Chudng là những chiếc điện thoại tốt, chắc chắn và cũng là nền tảng cho các nhà phát triển, những người cần mọi thứ cần được làm việc trong một phiên bản Android cụ thể. Google phải đảm bảo rằng nó được cung cấp mỗi năm nếu họ muốn giữ cho các nhà phát triển vui vẻ và viết các ứng dụng.

Có lẽ mọi người vẫn sẽ còn sử dụng Nexus 6P, và một số người vẫn sẽ sử dụng Nexus 5X. Và cả hai sẽ vẫn tiếp tục hoạt động khi Android P được phát hành và chúng bị bỏ lại phía sau, thậm chí với các bản vá bảo mật trong vài tháng nữa. Nhưng tôi biết cuối cùng chúng sẽ phải quay trở lại hộp của mình trên kệ và có lẽ chúng ta sẽ không phải nhường chỗ cho một điện thoại Nexus khác trên đó nữa.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here