30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Concept iOS 12 cho ứng dụng Nhạc được thiết kế lại với Chế độ tối và sự trở lại của Cover Flow

Chúng ta vẫn còn cách vài tháng cho đến thời gian ra mắt chính thức của iOS 12, nhưng điều đó đã không cản các nhà thiết kế sử dụng trí tưởng tượng của họ để thể hiện những mong muốn thay đổi trên iOS. Hôm nay, một khái niệm mới hình dung ứng dụng Nhạc hoàn toàn mới trong iOS 12, bao gồm cả sự trở lại của Cover Flow.

Video được nhìn thấy bên dưới tưởng tượng một giao diện Nhajcmới đầy màu sắc với nhiều thay đổi khác nhau, chẳng hạn như sử dụng 3D Touch để điều chỉnh âm lượng và vuốt trên bìa album để chuyển sang bài hát tiếp theo. Ngoài ra còn có sự kiểm soát chi tiết về tính năng giống nhau, cho phép bạn diễn tả bạn thích bài hát như thế nào.

- Quảng Cáo -

Thiết kế lại cũng đánh dấu sự trở lại của Cover Flow, là thiết kế giao diện cảnh quan trong ứng dụng Nhạc mà Apple đã gỡ bỏ trong bản cập nhật iOS 8.4 trở lại vào năm 2015. Phong cách thiết kế lại Cover Flow có màu sáng hơn dựa trên bìa album ở chế độ xem trung tâm.

Giống như hầu hết các concept, điều này cũng mang Chế độ tối cho ứng dụng Nhạc. Chế độ Tối ở đây lại có màu sắc từ bìa album của bài hát hiện đang chơi, nhưng pha trộn tuyệt vời vào vị trí của iPhone X.

Những loại concept này rất thú vị khi nhìn, nhưng thường không tính đến tính thực tế. Hơn nữa, các báo cáo đã chỉ ra rằng iOS 12 sẽ tập trung chủ yếu vào việc sửa lỗi và cải tiến tính ổn định, có nghĩa là chúng ta không thể nhìn thấy bất kỳ thiết kế lại giao diện chính nào.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here