25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Cơn sốt ‘Fortnite’ tiếp tục phát triển phá vỡ kỷ lục về stream trên YouTube

Game Battle Royale Fortnite vẫn tiếp tục là một hiện tượng văn hoá, và YouTube vừa cung cấp một số số liệu thống kê để chứng minh điều đó. Để bắt đầu, Ryan Wyatt của công ty đã tiết lộ rằng một game Battle Royale đã lập kỷ lục cho một lượng stream trò chơi trực tuyến lớn nhất với 1,1 triệu người xem đồng thời ElrubiusOMG stream game. Drake và Ninja cũng có những con số ấn lượng. Sự kiện tương tự đã thu hút 42 triệu lượt xem duy nhất trên 100 người sáng tạo tham gia.

YouTube đã nói với Engadget rằng Fortnite đã phá vỡ một số lượng kỷ lục khá ấn tượng khác. Tính đến tháng hai, nó giữ kỷ lục cho các video tải lên hàng tháng nhiều nhất liên quan đến một trò chơi. Đây cũng là trò chơi được xem nhiều nhất thứ hai trên YouTube (không rõ số 1 là gì).

- Quảng Cáo -

Không có gì bí mật vì tại sao YouTube có thể đưa ra những số liệu thống kê này. Họ minh hoạ ảnh hưởng tuyệt đối của Fortnite, nhưng nó cũng phục vụ thông qua các kênh Twitch. YouTube đã không ngại khi muốn đối đầu với đối thủ Amazon trong stream trò chơi, và điều này chứng tỏ rằng nó có thể cạnh tranh trong hoàn cảnh thích hợp.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News