27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Có gì HOT ở Huawei Honor 9 – Siêu phẩm sắp ra mắt

Có gì HOT ở Huawei Honor 9 – Siêu phẩm sắp ra mắt Single Cloud Template – Fast News

Thiết kế bên ngoài: Ngay cả khi chúng ta có thể nhìn thấy sự ảnh hưởng của mọi thiết kế từ Samsung Galaxy S7 Edge và Xiaomi Mi5, đến màu sắc của HTC U11 thì Honor 9 là một vẻ đẹp thực sự. Màu sắc bạn nhìn thấy ở đây là màu xanh sapphire, và nó là một trong những lí do khiến chúng ta mua, và dường như mặt kính ngâm lên ánh sáng. Mặt sau của điện thoại được làm từ kính cong 2.5D, nhưng với đường cong sâu hơn ở các cạnh – Honor gọi nó là kính 3D. Nó đã được thông qua 15 lớp đánh bóng kim cương khác nhau để tạo ra hiệu ứng cuối cùng. Màu sắc mở rộng khắp nơi xung quanh điện thoại, và nó trông thật tuyệt vời khi cầm trên tay.

- Quảng Cáo -

Có gì HOT ở Huawei Honor 9 – Siêu phẩm sắp ra mắt Single Cloud Template – Fast News

Honor 9 rất thoải mái trong tay, và mặc dù nó có một thân thủy tinh siêu mịn, nhưng nó không quá trơn. Nó được bao phủ bởi dấu vân tay. Màn hình có kích thước 5,15 inch, và nó làm cho Honor 9 gần như hoàn hảo. Honor 9 được trang bị màn hình có độ phân giải 1920 x 1080 pixel, với tỷ lệ 428 pixel / inch. Nó trông sáng, sắc nét và hấp dẫn, và thậm chí còn dễ nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bộ cảm biến dấu vân tay được đặt trong nút home, tương tự như touchpad liền mạch của Huawei P10, và được bao phủ trong thủy tinh sapphire cho một cuộc sống xài không lo xước.

Công nghệ trong chiếc HONOR 9: Bộ vi xử lý là Kirin 960, cũng được tìm thấy trong Huawei P10 và Mate 9, cùng với Honor 8 Pro. Nó được kết nối với 4GB RAM. Đã có một số chỉnh sửa từ khi chip Kirin nằm trong Honor 8 Pro, kết quả cải thiện hiệu suất 18% và hiệu quả tốt hơn 15%. Honor 9 chạy Android Nougat 7.0, với giao diện EMUI 5.1 được cải tiến nhiều của Huawei trên đầu trang. Nó cũng bao gồm các thuật toán tăng tốc độ dài hạn tương tự, đảm bảo hiệu suất của điện thoại vẫn ổn định theo thời gian.

Có gì HOT ở Huawei Honor 9 – Siêu phẩm sắp ra mắt Single Cloud Template – Fast News

Honor 9 đã hoạt động rất tốt trong suốt hệ điều hành, từ việc truy cập ứng dụng đến việc sử dụng máy ảnh. Giống như Honor 8, đó là một máy ảnh ống kính kép ở mặt sau của điện thoại, và thời gian này Honor đã mượn cùng một phần cứng từ Huawei P10. Điều đó có nghĩa là có ống kính đơn sắc 20-megapixel cùng với ống kính RGB 12 megapixel. Tiếp tục nâng cao vẻ ngoài tuyệt vời của điện thoại là quyết định đặt các ống kính phía sau kính, tạo ra một mặt lưng siêu mịn, trong khi tránh những va chạm máy ảnh thường gặp.

Máy ảnh cung cấp cùng một màu sắc hấp dẫn hình ảnh, Honor 9 cũng có chế độ Live Story, gần đây chúng ta đã thấy trên Huawei Nova 2. Nó giống như ảnh trực tiếp của Apple vì nó tạo ra một video clip thứ hai chứ không phải là một bức ảnh tĩnh tĩnh. Ứng dụng chỉnh sửa GoPro Quik được hoạt động, sẵn sàng thực hiện cắt dán video từ hoạt động của bạn.

 

Có gì HOT ở Huawei Honor 9 – Siêu phẩm sắp ra mắt Single Cloud Template – Fast News

Các tính năng khác của Honor 9 nổi bật bao gồm pin 3.200mAh với tính năng sạc nhanh, hứa hẹn khả năng sạc lên tới 40% trong 30 phút. Ngoài ra, về mặt phần mềm, Honor đang hứa hẹn cập nhật kịp thời cho Android O khi nó được phát hành ra công chúng vào mùa thu này.

Kết: Huawei đã khẳng định vị trí của mình khi đạt doanh thu cao thứ 3 thế giới. Vậy nên, không có lí do gì để chúng ta không tin tưởng vào một siêu phẩm mang tính đột phá sắp về Việt Nam Huawei Honor 9.Ngoài ra, giá sản phẩm cũng hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, do đó hãy cùng Techntium chờ đợi bài review cụ thể.

.Có gì HOT ở Huawei Honor 9 – Siêu phẩm sắp ra mắt Single Cloud Template – Fast News

 

- Xem thêm -