Hội nghị nhà phát triển toàn cầu của Apple năm 2018 đã có thông tin chính thức. Công ty đăng trên trang web của mình, lưu ý rằng hội nghị phát triển hàng năm lớn sẽ trở lại San Jose vào ngày 4 tháng 6. Đây là năm thứ hai liên tiếp WWDC đã được tổ chức tại Vịnh Nam, sau một thời gian dài ở Trung tâm Moscone San Francisco.

Việc đăng ký đã cho trên trang web, với chi phí không đáng kể – $ 1,599 – cùng một mức giá như vài năm qua. Tất nhiên, ngay cả ở mức giá đó, trở thành một trong số “hàng ngàn” người tham dự không phải là chuyện đơn giản. Công ty cho biết sẽ cho phép các nhà phát triển mua vé bằng cách lựa chọn ngẫu nhiên. Quá trình đăng ký kết thúc vào ngày 22 tháng 3. Công ty sẽ thông báo các nhà phát triển vào buổi chiều sau.

Công ty thông báo trong một thông cáo báo chí rằng họ cũng sẽ được mở chương trình lên đến 350 “học bổng cho sinh viên” cho sự kiện hàng năm lần thứ 29. Chương trình cung cấp một vé miễn phí cho sinh viên trong các tổ chức STEM. Có một mẫu đơn trên trên trang web của công ty, cho những người tìm cách để tiết kiệm một vài ($ 1.599) đồng.

Trong số những thứ khác, năm ngoái đã đánh dấu sự ra mắt của ARKit, đẩy mạnh công ty vào nội dung thực tế tăng cường. Những tin đồn về thông báo phần cứng đã bung ra trong một vài khoảng thời gian gần đây. Bao gồm cả những máy Macbook và iPad được làm lại với giá rẻ hơn.