30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Chiếc xe bay đầu tiên trên thế giới bạn có thể mua đã cho đặt hàng

Chiếc máy bay đầu tiên trên thế giới mà bạn có thể mua đã được công bố tại Geneva Motor Show ở Thụy Sĩ.

Công ty PAL-V của Hà Lan tiết lộ mô hình sản xuất cuối cùng hôm thứ 3 và hiện đang cho đặt hàng trước chiếc xe hơi máy bay trên trang web của hãng.

- Quảng Cáo -

PAL-V cho biết chuyến giao hàng đầu tiên sẽ được thực hiện vào năm 2019 một khi mô hình sản xuất đã nhận được xác nhận an toàn cuối cùng.

Hãng tuyên bố chiếc xe hai người có một tốc độ 160 kmh trong khi nó có thể đạt 186 kmh trên không. Với độ cao tối đa 3,3km.

Việc chuyển đổi từ đường này sang trên không không đơn giản bằng cách nhấn nút, đòi hỏi sự can thiệp bằng tay, nhưng Pal-V tuyên bố rằng nó có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy 10 phút.

Phiên bản giới hạn đầu tiên sẽ bán lẻ với giá dự kiến ​​là 499.000 euro (621.500 USD) với chỉ 90 sản phẩm có sẵn để bán. Sau đó, một phiên bản “Liberty Sport Free” sẽ có mặt với mức giá mong đợi 299.000 euro.

Các bài học để bay được bao gồm trong giá cả và trang web của công ty đang thực hiện đơn đặt hàng với phí đặt không hoàn lại.

Chiếc xe bay được chứng nhận bay theo các quy tắc của cơ quan an toàn của Hoa Kỳ và châu Âu nhưng chủ sở hữu sẽ cần giấy phép của phi công. Các phi công cũng sẽ cần đến một đường băng nhỏ để cất cánh và hạ cánh.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here