28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Cập nhật Fitbit OS 2.0 cho Fitbit Ionic với các cử chỉ mới, Deezer, và nhiều hơn nữa

Fitbit Versa là phiên bản mới nhất của Fitbit, và cùng với phiên bản nâng cấp của Fitbit OS ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Bây giờ, Fitbit cập nhật Ionic với phần mềm được cải tiến của Versa.

Được đặt tên chính thức là Fitbit OS 2.0, bản cập nhật đang được tung ra tới 10% chủ sở hữu Ionic. Fitbit gọi đây là một “bước tiến triển khai”, và tất cả người dùng Ionic sẽ có bản cập nhật trong vài tuần tới.

- Quảng Cáo -

Đây là một cập nhật lớn cho Ionic, và có lẽ sự thay đổi đáng chú ý nhất là cách bạn tương tác với đồng hồ. Vuốt xuống bây giờ sẽ tiết lộ thông báo của bạn và một lần vuốt lên sẽ đưa bạn đến trang “Fitbit Today” mới. Điều này chứa tất cả thông tin được tìm thấy bằng ứng dụng cũ của Today, bao gồm các bước, calo, tầng, khoảng cách và phút hoạt động của bạn. Mục tiêu chính của bạn được hiển thị đầu tiên bằng biểu đồ tiến trình của bạn trong bảy ngày qua và bạn có thể vuốt sang trái để xem các thống kê khác của mình.

Cập nhật Fitbit OS 2.0 cho Fitbit Ionic với các cử chỉ mới, Deezer, và nhiều hơn nữa Single Cloud Template – Fast NewsCập nhật Fitbit OS 2.0 cho Fitbit Ionic với các cử chỉ mới, Deezer, và nhiều hơn nữa Single Cloud Template – Fast NewsCập nhật Fitbit OS 2.0 cho Fitbit Ionic với các cử chỉ mới, Deezer, và nhiều hơn nữa Single Cloud Template – Fast News

Bên dưới là nơi bạn sẽ tìm thấy số bước thực hiện mỗi giờ và bây giờ bạn có thể vuốt để xem tổng thời gian hoạt động của mình suốt cả ngày ngay cả khi bạn vẫn có các bước để đi đến giờ hiện tại. Một lần vuốt lên khác sẽ đưa bạn đến một bài đọc trực tiếp về nhịp tim hiện tại của bạn và biểu đồ về những gì đã xảy ra trong 7 ngày qua và ở dưới cùng của Fitbit Today là phần giới thiệu ngắn gọn về tập luyện gần đây nhất của bạn.

Fitbit OS 2.0 làm cho Ionic cảm giác được đánh bóng và hoàn thiện.

Khi bạn giữ nút bên trái trên Ionic, Fitbit OS 2.0 sẽ đưa bạn hai trang mới với các phím tắt cho Fitbit Pay, bất kỳ nhạc địa phương nào bạn đã lưu trữ trên đồng hồ và cài đặt nhanh cho cảnh báo màn hình và thông báo.

Deezer cũng có sẵn trên Ionic như một phần của bản cập nhật và giữa các hình động, vuốt qua giao diện người dùng và mở ứng dụng, mọi thứ đều cảm thấy mượt mà hơn.

Ngoài ra, Trả lời nhanh vẫn còn đến với Ionic. Fitbit ra mắt Versa với một tính năng mới cho phép người dùng Android trả lời tin nhắn văn bản và thông báo ứng dụng khác ngay từ cổ tay của họ, nhưng điều này sẽ không có sẵn cho đến lúc nào đó vào mùa hè này.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News