32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Chủ Nhật, 16 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Cập nhật OTA MIUI 9.2 cho Xiaomi Redmi 5A và Mi 5S Plus

Xiaomi đã xác nhận rằng MIUI10 đã được phát triển và sẽ được đẩy tới người dùng cuối trong những tháng tới. Tại thời điểm này, họ đã hoàn thành cập nhật mới của hầu hết các mô hình, và những thiết bị cầm tay có phần cứng tương ứng sẽ nhận được bản cập nhật MIUI10 lần lượt. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, công ty đang đẩy mạnh bản cập nhật MIUI9.2 để khắc phục một số lỗi nhỏ.

Cập nhật OTA MIUI 9.2 cho Xiaomi Redmi 5A và Mi 5S Plus Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

Theo GizChina.it, hai điện thoại Xiaomi Redmi 5A và Xiaomi Mi 5S Plus đang nhận được gói riêng của bản cập nhật ổn định quốc tế MIUI 9.2 hiện tại. Phiên bản mới của phần mềm Xiaomi chủ yếu sửa các lỗi nhỏ cũng như tối ưu hóa tiện ích con và đồng hồ. Thêm vào đó, nó sửa giao diện màn hình khóa để thông báo thời gian, tối ưu hóa tài khoản Mi, v.v …

Theo giới thiệu chính thức, MIUI9 tập trung vào ba vấn đề chính như sự ổn định của hệ thống, sự lưu loát, và độ bền. Nó thông qua cơ chế cấp phát tài nguyên năng động, ưu tiên phân bổ các nguồn lực cho các ứng dụng hiện đang sử dụng và đảm bảo sử dụng liên tục.

Chúng ta hãy lấy tài nguyên băng thông mạng làm ví dụ. Khi điện thoại di động tải xuống ứng dụng hoặc video ở chế độ nền, tốc độ của ứng dụng được sử dụng có thể bị ảnh hưởng khiến trang tải chậm và các sự cố tương tự. MIUI9 nhắm mục tiêu tối ưu hóa để đảm bảo hành vi tải xuống nền sẽ không ảnh hưởng đến trò chơi hoặc tải trang. Vì vậy, điện thoại luôn luôn duy trì trạng thái trơn tru và ổn định.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News