30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Cập nhật MIUI Android Oreo Beta ổn định toàn cầu hiện có sẵn cho Xiaomi Mi Mix 2

Xiaomi tiếp tục tung ra bản cập nhật Android Oreo. Trong vài tuần gần đây, họ đã cập nhật Xiaomi Mi 5, Xiaomi Mi 6 và Xiaomi Mi Note 2. Họ bắt đầu tuyển dụng người thử nghiệm beta cho Android Oreo trên Xiaomi Mi Mix 2 hồi tháng Một. Bây giờ, cuối cùng chúng ta đã thấy bản cập nhật MIUI 9 Beta ổn định toàn cầu đầu tiên.

Mi Mix 2 được phát hành vào cuối năm ngoái để tiếp nối dòng Mi Mix. Tính năng đáng chú ý nhất là thiết kế gần như không viền. Một số thông số kỹ thuật bao gồm màn hình 10,9 inch 10,9 inch, bộ vi xử lý Snapdragon 835, RAM 8 / 6GB, bộ nhớ 256GB, máy ảnh 12MP, và pin 3.700 mAh. Nó đã được tung ra với Android 7.1 Nougat. Các thông số kỹ thuật vẫn còn rất lớn và thiết kế vẫn còn rất ấn tượng, vì vậy chúng tôi vui mừng khi thấy nó được cập nhật Oreo.

- Quảng Cáo -

Cập nhật MIUI Android Oreo Beta ổn định toàn cầu hiện có sẵn cho Xiaomi Mi Mix 2 Single Cloud Template – Fast News

Bản cập nhật này đưa điện thoại lên Android 8.0 và bao gồm bản vá bảo mật tháng 12 năm 2017. Phiên bản MIUI là MIUI 9 Global 8.1.18 Beta. Cập nhật không có kèm theo changelog, nhưng chúng ta có thể mong đợi các tính năng tương tự từ các thiết bị Xiaomi khác đã được cập nhật cho Oreo. Lưu ý rằng đây là phiên bản beta, vì vậy lỗi sẽ xuất hiện.

Để cài đặt bản cập nhật trên Mi Mix 2 của bạn, bạn phải sử dụng sẵn Global Beta 7.12.21 hoặc bạn sẽ gặp lỗi. Bạn có thể lấy phiên bản 7.12.21 cũng như phiên bản 8.1.18 từ liên kết bên dưới. Đi tới Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Cập nhật> Chọn tệp cập nhật và chọn tệp thích hợp. Nếu phương pháp đó không hoạt động, bạn có thể cần phải mở khóa bộ bootloader, flash TWRP và cài đặt bản cập nhật theo cách đó.

Tải xuống: Android Oreo Beta toàn cầu cho Xiaomi Mi Mix 2

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here