27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Cập nhật FlymeOS 6.7.8.2 mang Android Nougat đến 9 thiết bị Meizu

Cập nhật FlymeOS 6.7.8.2 mang Android Nougat đến 9 thiết bị Meizu Single Cloud Template – Fast News

Meizu đã chính thức phát hành ROM dành cho nhà phát triển Flyme 6.7.8.22 và đi kèm với một loạt các tính năng mới bao gồm nâng cấp nhân của 9 mô hình Meizu lên Android 7.0 / 7.1 Nougat. Các thiết bị may mắn nhận được Nougat là Meizu Pro 6 Plus, Pro 6, Pro 6s, Pro 5, MX6, Meizu E, M3 Max, M5 Note và M3 Note.

- Quảng Cáo -

Tuy nhiên, bất chấp các mô hình Meizu khác (như MX5, MX4, MX4 Pro, Meizu X, Meizu U20, U10) cũng đang được nâng cấp lên cùng phiên bản Flyme 6.7.8.22, phần mềm của họ không bị xung đột với Android Nougat tuy vẫn còn trên Marshmallow. Điều đáng chú ý là Meizu Flyme 6 bước đầu đã được phát hành dựa trên Android 6.0 Marshmallow.

Cập nhật FlymeOS 6.7.8.2 mang Android Nougat đến 9 thiết bị Meizu Single Cloud Template – Fast News

Các thiết bị Meizu, nhận phiên bản beta Flyme 6.7.8.22 và đang được nâng cấp lên Android 7,0 / 7,1 Nougat, đã có một số cải tiến hệ thống bao gồm tăng tốc độ cập nhật hệ thống và tốc độ cài đặt ứng dụng.

Bản cập nhật cũng mang lại những thay đổi cho máy ảnh và kết nối. Các thiết lập cơ bản của Hệ điều hành Flyme cũng bị thay đổi do đó giới thiệu một số tính năng mới, một trong số đó là ủy quyền thanh toán cho một số dịch vụ thông qua máy quét vân tay.

Phiên bản Flyme này là ROM dành cho nhà phát triển có thể mang một số lỗi. Ngoài ra, điều quan trọng cần ghi nhớ là tất cả các thiết bị Meizu đã đề cập có thể không hỗ trợ đầy đủ tất cả các tính năng. Những vấn đề này sẽ được giải quyết một khi Meizu bắt đầu xây dựng một phiên bản beta ổn định của Flyme 6.7.8.22.

T.L

Nguồn: theandroidsoul

- Xem thêm -