30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay

Theo dự kiến, Call of Duty tiếp theo sẽ được công bố vào cuối năm nay. Hôm nay, Activision thông báo rằng phần mới nhất trong loạt game bắn súng quân sự, Call of Duty: Black Ops 4 (Black Ops IIII trong logo chính thức), sẽ được tung ra vào ngày 12 tháng 10. Đó là mục đầu tiên của series Black Ops từ năm 2015, và nó được thực hiện sau Call of Duty: WWII năm ngoái. Cũng giống như tất cả các trò chơi Black Ops trước, tiêu đề mới sẽ được phát triển bởi Call of Duty studio Treyarch lâu năm.

Đó là về tất cả những gì chúng ta biết ngay bây giờ. Activision cho biết tiêu đề mới “thể hiện một trải nghiệm thay đổi”, nhưng nó không cung cấp bất cứ điều gì theo cách của chi tiết nào được nêu ra. Thay vào đó, công ty sẽ tiết lộ nhiều hơn trong một sự kiện trực tiếp vào ngày 17 tháng 5.

- Quảng Cáo -

Tin đồn về một mục mới trong loạt này đã quay cuồng trong vài tuần, theo một báo cáo từ Eurogamer vào tháng hai. Mọi thứ đã tăng lên trong vài ngày qua, nhờ vào một chiếc mũ bóng chày: ngôi sao NBA James Harden đã được nhìn thấy đeo một chiếc mũ với những gì giống như logo cho game Black Ops mới.

Black Ops 4 sẽ xuất hiện trên PlayStation 4, Xbox One và PC khi nó ra mắt vào tháng Mười. Đây là lần tiết lộ thứ hai của một trò chơi bom tấn ngày hôm nay, sau khi Ubisoft thông báo bất ngờ của The Division 2 trước đó.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here