27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Cách kiểm tra dữ liệu của bạn có bị ảnh hưởng bởi vụ Cambridge Analytica hay không

Facebook đã bắt đầu thông báo tới 87 triệu người rằng thông tin của họ đã được Cambridge Analytica thu thập không chính xác, nhưng không phải ai cũng đã nhận được thông báo. Nếu bạn chưa thấy lời nhắc trong Newsfeed của mình, có một cách đơn giản để kiểm tra tài khoản của bạn. Trung tâm trợ giúp của Facebook bây giờ có phần cho bạn biết bạn hoặc bạn bè đã bị ảnh hưởng, có sẵn tại đây.

Người dùng bị ảnh hưởng sẽ được nhắc thay đổi cài đặt ứng dụng nhưng bạn nên kiểm tra danh sách các ứng dụng trên Facebook mà bạn phải đảm bảo loại bỏ những cái mà bạn không còn cần nữa. Facebook không thông báo cho người dùng cá nhân về danh tính của người bạn đã sử dụng ứng dụng “This is your Digital Life”.

- Quảng Cáo -

Facebook hiện đang thực hiện thay đổi nền tảng để ngăn chặn ứng dụng Facebook khác lấy lại dữ liệu một cách không hợp lệ trong tương lai. Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg sẽ làm chứng trước Quốc hội vào tuần này để trả lời các câu hỏi về việc sử dụng và bảo vệ dữ liệu người dùng của công ty ông.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News