25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Cách để thêm Emojis vào danh sách yêu thích

Làm quen với cách truy cập Emojis của bạn là một chuyện, nhưng cũng có thể thêm Emojis vào danh sách yêu thích dành riêng trong bộ chọn Emoji. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập Emojis yêu thích của bạn vào một ngày khác mà không phải tìm kiếm quá sức đối.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thêm Emojis vào danh sách yêu thích của bạn trong bộ chọn Emoji trên máy Mac của bạn.

- Quảng Cáo -

Mặc dù Mac của bạn tự động theo dõi Emojis mà bạn sử dụng thường xuyên nhất, bất kỳ khi thói quen Emoji nào của bạn thay đổi, danh sách này sẽ thay đổi cùng với nó. Danh sách yêu thích là một trong số đó vẫn giữ nguyên theo thời gian, do đó, cho dù thói quen Emoji của bạn thay đổi bao nhiêu, bạn sẽ có thể truy cập Emojis yêu thích của mình từ danh sách yêu thích bất kỳ lúc nào.

Bởi vì điều này, chúng tôi khuyên bạn nên thêm Emojis bạn thích nhất với nó. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rắc rối khi phải tìm kiếm qua tất cả các chuyên mục khi Emoji bạn muốn sử dụng đột nhiên không còn có sẵn trong phần được sử dụng thường xuyên trên máy Mac của bạn.

Đặt Emojis yêu thích của bạn

Để thêm Emojis vào Danh sách yêu thích của bạn, mở ứng dụng trên máy Mac của bạn có khả năng xử lý Emojis, chẳng hạn như ứng dụng Tin nhắn. Chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Tin nhắn cho hướng dẫn này, vì vậy tốt nhất nếu bạn làm theo cùng với cùng một ứng dụng.

1) Với một ứng dụng hỗ trợ Emoji mở trên máy Mac của bạn, sử dụng phím tắt Control + Command + Space để đưa trình chọn Emoji.

2) Từ trình chọn Emoji, nhấp vào nút nhỏ ở trên cùng bên phải của giao diện.

Cách để thêm Emojis vào danh sách yêu thích Single Cloud Template – Fast News

3) Một cửa sổ mới sẽ mở ra; chọn Emoji từ cửa sổ mà bạn muốn trong danh sách yêu thích của bạn và nhấp vào nút Thêm vào Mục yêu thích ở phía bên phải của cửa sổ.

Cách để thêm Emojis vào danh sách yêu thích Single Cloud Template – Fast News

4) Khi bạn đã thêm một vài mục ưa thích, hãy nhấp vào tùy chọn Mục yêu thích trong thanh bên của cửa sổ để xác nhận Emojis đã được thêm.

Cách để thêm Emojis vào danh sách yêu thích Single Cloud Template – Fast News

Xin chúc mừng; bạn đã thêm Emojis vào danh sách yêu thích trên máy Mac của bạn!

Bây giờ khi bạn sử dụng phím tắt hoặc nút Biểu tượng cảm xúc qua trường văn bản trong ứng dụng Tin nhắn, hoặc bất kỳ ứng dụng Mac nào được hỗ trợ bởi Emoji, bạn sẽ thấy một phần được gắn nhãn Ưa thích trong bộ chọn Emoji:

Cách để thêm Emojis vào danh sách yêu thích Single Cloud Template – Fast News

Nội dung của danh sách ưa thích trong bộ chọn Emoji của bạn sẽ không bao giờ thay đổi trừ khi bạn xóa thủ công Emojis hiện tại hoặc thêm các tệp mới vào danh sách. Phần Emojis được sử dụng thường xuyên sẽ tiếp tục cập nhật theo thời gian thực tùy thuộc vào thói quen sử dụng Emoji của bạn.

Làm thế nào để loại bỏ một Emoji từ danh sách yêu thích

Nếu bạn đã từng thay đổi ý định của bạn về những gì Emojis là mục ưa thích của bạn, hoặc bạn thêm một trong những do nhầm lẫn, loại bỏ chúng khỏi danh sách yêu thích cũng đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước 1 và 2 từ danh sách các bước trên, và sau đó làm theo bước 4.

Khi bạn đã mở giao diện hiển thị danh sách Emojis yêu thích của mình, hãy chọn giao diện mà bạn muốn xóa khỏi danh sách và nhấp vào nút Xóa khỏi Ưa thích.

Cách để thêm Emojis vào danh sách yêu thích Single Cloud Template – Fast News

Khi bạn có một bộ Emojis đã đặt mà bạn thích sử dụng thường xuyên, hãy thêm chúng vào danh sách ưa thích của bạn từ trình chọn Emoji của Mac của bạn có thể giúp bạn đạt được chúng nhanh hơn rất nhiều. Rốt cuộc, không phải lúc nào cũng phải đào bới vô số các khuôn mặt và biểu tượng khác nhau chỉ để tìm một trong những tốt nhất mà bạn muốn sử dụng cho một cuộc hội thoại cụ thể.

Và dĩ nhiên, nếu bạn muốn trở lại và sửa đổi danh sách yêu thích của bạn, bây giờ bạn cũng biết cách làm điều đó!

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News