27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Các vấn đề của Apple và sự trì hoãn ra mắt Iphone 8 sắp tới!!

Theo kế hoạch, Apple đang lên kế hoạch cho ba chiếc iPhone mới vào cuối năm nay – nhưng một trong số đó có thể gặp rắc rối.

Các vấn đề của Apple và sự trì hoãn ra mắt Iphone 8 sắp tới!! Single Cloud Template – Fast News

- Quảng Cáo -

Trong vài ngày qua, một số báo cáo đã cho thấy rằng iPhone 8, tên không chính thức được sử dụng để mô tả điện thoại thông minh lớn tiếp theo của Apple, có thể bị trì hoãn. Những báo cáo này cho thấy công ty đang phải đối mặt với các vấn đề trong chuỗi cung ứng của mình và những rắc rối kỹ thuật với các tính năng quan trọng như một bộ cảm biến dấu vân tay tích hợp vào màn hình. Trong suốt thời gian đó, Apple đã gây sức ép với các nhà cung cấp và nhân viên của mình để có được chiếc điện thoại sẵn sàng để kịp thời công bố ra mắt vào tháng 9 tới.

Nhưng tuần của Apple không chỉ bị chi phối bởi những tin tức của iPhone. Theo một báo cáo, Apple đã có những thay đổi lớn trong cách khách hàng trả tiền cho các ứng dụng và âm nhạc thông qua các dịch vụ số như App Store của họ.

Và sau đây là tổng hợp một số vấn đề mà ông lớp Apple đang gặp phải:
1. IPhone 8 có thể có một bộ cảm biến dấu vân tay được xây dựng trực tiếp vào màn hình của nó. Tuy nhiên, nhà phân tích Andy Hargreaves của KeyBank Capital Markets đã nói với các nhà đầu tư trong một lưu ý rằng bộ cảm biến dấu vân tay không hoạt động tốt và các đối tác nhà cung cấp của Apple đang cố gắng để làm cho nó hoạt động. Ông nói rằng Apple và các nhà cung cấp của nó chỉ có một vài tuần để khắc phục vấn đề hoặc phải đối mặt với khả năng trì hoãn việc phát hành thiết bị cầm tay. Apple cũng có thể chọn loại bỏ cảm biến vân tay hoàn toàn và thay vì dựa vào tính năng quét mặt để xác minh việc mua hàng và cho phép người dùng truy cập vào phần mềm của điện thoại thông minh.Các vấn đề của Apple và sự trì hoãn ra mắt Iphone 8 sắp tới!! Single Cloud Template – Fast News

2. Tại ngân hàng Bank of America Merrill Lynch, hai nhà phân tích Wamsi Mohan và Stefano Pascale đã báo cáo trong tuần này với một ghi chú riêng của họ, tuyên bố iPhone 8 của Apple có thể bị trì hoãn từ ba đến bốn tuần. Các nhà phân tích, những người đã truy cập vào các công ty trong chuỗi cung ứng của Apple, nói rằng Apple đang “làm việc” thông qua các vấn đề với bộ cảm biến dấu vân tay và máy quét khuôn mặt 3 chiều. Một lần nữa, các nhà phân tích cho biết Apple và các nhà cung cấp của nó đang làm việc để khắc phục các vấn đề trước khi quá muộn.

3. Apple công bố trở lại giao dịch với cho học sinh, ngành giáo dục và phụ huynh. Khách hàng mua iMac, Mac Pro, MacBook, MacBook Pro hoặc MacBook Air thông qua chương trình sẽ nhận được một bộ Beats Sol3, Powerbeats3 hoặc BeatsX miễn phí. Apple đang giảm giá 50% cho sinh viên, phụ huynh và nhà giáo dục về tai nghe Beats Solo3 khi mua iPad Pro.

4. Apple đã cho phép sử dụng PayPal trong App Store, iBookstore và cửa hàng iTunes. Tính năng này sẽ cho phép người dùng nhập thông tin đăng nhập PayPal của họ để thanh toán chứ không phải là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ quà tặng. Tính năng này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, Mêhicô, Canada và một số quốc gia Châu Âu.

5. Từ dữ liệu từ nhà nghiên cứu Verto analytics, từ tháng 5 năm 2016 đến tháng 5 năm 2016, trợ lý cá nhân ảo của Apple Siri đã mất 7,3 triệu người dùng hàng tháng, hoặc khoảng 15% tổng số người sử dụng Mỹ. Tuy nhiên, với 41,4 triệu người dùng độc nhất vô nhị hàng tháng, Siri là trợ lý cá nhân ảo phổ biến nhất.

Các vấn đề của Apple và sự trì hoãn ra mắt Iphone 8 sắp tới!! Single Cloud Template – Fast News

6. Apple đã tuyên chiến với nhà sản xuất đồ họa Imagination Technologies bằng một hình thức khác: mở một văn phòng dài 22.500 mét vuông cách trụ sở của Imagination ở London vài phút. Trong khi Apple không thừa nhận động thái này, nó được xem như là một cú sút qua mũi của Imagination, và một nỗ lực của nhà sản xuất iPhone để thu hút nhân viên của hãng Imagination vì những nỗ lực đồ hoạ của riêng mình. Apple và Imagination đang bị lôi kéo vào một cuộc cãi vả hợp pháp sau khi nhà sản xuất iPhone quyết định ngừng tìm nguồn cung ứng công nghệ đồ hoạ cho iPhone của hãng từ Imagination. Kể từ đó, cổ phiếu của Imagination đã sụt giảm và công ty đang được bán.

Các vấn đề của Apple và sự trì hoãn ra mắt Iphone 8 sắp tới!! Single Cloud Template – Fast News
Một điều nữa … Apple đã công bố trong tuần này rằng họ đang xây dựng một trung tâm dữ liệu ở Trung Quốc. Động thái này sẽ cho phép nó tuân thủ luật mới của Trung Quốc yêu cầu tất cả các công ty nước ngoài muốn kinh doanh ở đó để mở các trung tâm dữ liệu trong nước để họ có thể lưu trữ dữ liệu người dùng ở đó.

TP

nguồn:http://fortune.com

- Xem thêm -