27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Các cuộc hội thoại WhatsApp đã trở nên hữu ích hơn với việc chia sẻ tập tin được cải thiện đáng kể

Các cuộc hội thoại WhatsApp đã trở nên hữu ích hơn với việc chia sẻ tập tin được cải thiện đáng kể Single Cloud Template – Fast News

Chia sẽ tập tin

WhatsApp không chỉ là chia sẻ GIF và nói đùa về bạn bè trong một nhóm bạn mà họ không có ở đó (tất cả chúng ta đều làm điều đó đúng không?).  Không thực sự như vậy – WhatsApp muốn bạn cũng chia sẻ nội dung hữu ích, hôm nay thông báo cập nhật sẽ mở rộng đáng kể khả năng chia sẻ tệp của ứng dụng nhắn tin.

- Quảng Cáo -

Được xây dựng dựa trên tập tin đính kèm PDF cho người thân, bạn bè ở những năm trước , người dùng có thể chia sẻ bất kỳ loại tập tin nào họ muốn qua WhatsApp.

Tuy nhiên, có một sự sụt giảm nhẹ – các tệp tin được gửi đi có thể không lớn hơn 100MB. Mặc dù xem xét bạn thường xuyên ít vướng phải và về một kế hoạch dữ liệu di động khi sử dụng ứng dụng, ngoài ra nó còn có thể giúp tiết kiệm kha khá chi phí 3G hoặc 4G đấy, hạn chế đó có thể trở thành một trong những điều bạn hài lòng.

Font chữ

Bản cập nhật cũng không dừng lại ở đó. WhatsApp sẽ cho phép bạn thêm văn bản đậm, in nghiêng hoặc gạch ngang vào các cuộc trò chuyện của bạn bằng cách gõ nhẹ và giữ các từ được định dạng.

Cuối cùng, ứng dụng cũng cải thiện hệ thống chia sẻ ảnh lộn xộn. Bạn không còn phải vật lộn với một lựa chọn cuộn hình ảnh nhỏ nữa – thay vào đó, máy ảnh trong ứng dụng sẽ hiển thị tất cả hình ảnh có thể vừa trên màn hình cùng một lúc, với nhiều hình ảnh đã gửi được sắp xếp một cách thận trọng vào chế độ xem thư viện.

Giờ đây, bạn có thể ngồi lại, thư giãn, và chờ cập nhật để cập nhật thiết bị của mình trong những ngày tới.

T.A

Nguồn: techradar.com

- Xem thêm -