30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Bằng sáng chế về sơ đồ cảm biến vân tay dưới màn hình của Meizu xuất hiện

Meizu có thể không nằm trong số 5 nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu của Trung Quốc nhưng công ty được biết đến với sự đổi mới. Chúng tôi đã thấy thử nghiệm Meizu với các kiểu thiết kế khác nhau như quét dấu vân tay bên cạnh, cụm đèn flash LED quad-LED, nút mBack, màn hình phụ … Công ty dường như đã sẵn sàng khám phá công nghệ nhận dạng vân tay dưới màn hình mà sẽ sớm trở thành xu hướng. Các sơ đồ của một bằng sáng chế Meizu gần đây đã xuất hiện trên Weibo, tiết lộ sự hiện diện của công nghệ này.

Công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình không thực sự là một sự đổi mới bởi vì nó đã được đưa ra thương mại trên phiên bản Vivo X20 Plus UD. Nhưng công nghệ thủy tinh của riêng Meizu thực hiện hai vai trò. Từ sơ đồ, chúng ta có thể lấy cảm biến này có thể hoạt động như nút ảo siêu của Meizu được biểu thị bởi một vòng tròn. Vòng tròn chuyển đổi thành một dấu vân tay khi có nhu cầu sử dụng.

- Quảng Cáo -

Bằng sáng chế cho thấy Meizu đã nộp đơn vào ngày 1 tháng 4 năm 2017. Bằng sáng chế cho thấy ngoài việc mở khóa điện thoại di động, việc nhận dạng vân tay của Meizu có thể được sử dụng cho thanh toán Meizu và các giao dịch tài chính khác đòi hỏi xác thực dấu vân tay. Chúng tôi không thể nói nếu công nghệ được cấp bằng sáng chế sẽ được sử dụng trên chiếc Meizu 15 Plus sắp tới. Chi tiết về flagship Meizu hiện vẫn còn rất ít.

Bằng sáng chế về sơ đồ cảm biến vân tay dưới màn hình của Meizu xuất hiện Single Cloud Template – Fast NewsBằng sáng chế về sơ đồ cảm biến vân tay dưới màn hình của Meizu xuất hiện Single Cloud Template – Fast News

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here