28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Bằng sáng chế cho thấy thế hệ dây sạc Lightning tiếp theo có tính năng chống thấm nước

Mặc dù không ai dựa vào bằng sáng chế để quyết định mua hàng, nhưng luôn luôn thú vị khi xem các công ty đang làm việc đằng sau hậu trường. Hôm nay, có vẻ như Apple đang làm việc cho một trình kết nối Lightning mới.

Theo Patently Apple, công ty đang làm việc để cập nhật thiết kế kết nối Lightning hiện tại để “tạo ra một con dấu lỏng”.

- Quảng Cáo -

Nó lưu ý rằng khi thiết bị của chúng ta đang sử dụng nhiều hơn, ngày càng trở nên quan trọng để bảo vệ chúng khỏi thời tiết. Bắt đầu với Apple Watch, và sau đó là iPhone 7, Apple đã tạo ra các ron chặt xung quanh thiết bị để giúp bảo vệ chúng khỏi thấm nước.

Trong trường hợp mới nhất này, Apple đang tìm cách niêm phong cổng Lightning. Không rõ ràng liệu con dấu có ở phía thiết bị hay ở phía cáp của Lightning, nó khá là thú vị.

Trong một ví dụ, thiết bị tự tạo ra một con dấu không thể thay đổi khi cáp Lightning được cắm vào. Kịch bản cụ thể này có thể gây ra vấn đề nếu con dấu bị hư hỏng bên trong vì nó sẽ yêu cầu người sử dụng thay toàn bộ thiết bị chứ không chỉ đơn giản là thay thế Cáp.

Mặc dù điều này là thú vị, chúng ta cũng không nên quá mong đợi vì các bằng sáng chế thường không có ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị nếu Apple tiến lên với cáp Lightning chống nước vì cả Apple Watch lẫn iPhone đều hỗ trợ sạc không dây dưới một hình thức nào đó.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News