27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Bạn có nghĩ có thể chơi game trên các vật dụng trên??

Sự khéo léo của con người không hề có ranh giới, đặc biệt là không phải khi nói đến chơi game. Mặc dù có quyền truy cập vào tám thế hệ bàn giao tiếp hoàn hảo được thiết kế đặc biệt để chơi các trò chơi điện tử, nhưng những game thủ có kỹ năng công nghệ dường như không thể ngừng mọi thứ bằng chip và màn hình để chơi trò chơi điện tử.

Có một sự khác biệt giữa máy tính mini / máy tính để bàn đặc biệt – đó là điều đáng ngạc nhiên bạn có thể xây dựng bằng một Raspberry Pi – và chạy các trò chơi trên một cái gì đó mà không bao giờ có ý định cho mục đích đó. Vì vậy, danh sách này sẽ không có bất cứ điều gì như thế – chỉ cần phần cứng và phần mềm ban đầu, bị tấn công để chạy các trò chơi.

- Quảng Cáo -

Side note: bạn sẽ nhận thấy hầu hết các thiết bị này đã được Modded để chơi Doom một cách đặc biệt. Điều này là do mã nguồn của Doom đã có sẵn để sử dụng công khai trong 20 năm. Đó không phải là nói rằng họ chỉ có thể chạy Doom – nhưng ấn tượng hơn là xem ông hoàng đầy máu của những tay súng đầu tiên trên màn hình thu nhỏ hơn là xem Pong.

Đây là những điều kỳ lạ nhất mọi người đã modded hoặc hack để chơi trò chơi trên.

Soldering Iron (máy hàn sắt)

As revealed by Motherboard, someone hacked a TS100 soldering iron pencil to playTetris. The real estate is miniscule at 5.5.mm by 2.5 mm, but it’s got two buttons and a screen, so by gosh, we will play some Russian block puzzles on it.

The soldering iron heats up every time you lose, making it simultaneously the tiniest and riskiest Tetris game you’ll ever play.

Như được tiết lộ bởi Motherboard, có người đã tấn công một chiếc bút chì sắt TS100 để chơi Tetris. Với màn hình nhỏ nhoi 5,5.mm 2,5 mm, nhưng nó có hai nút và một màn hình, do đó, bởi gosh, chúng tôi sẽ chơi Tetris trò chơi huyền thoại lên trên màn hình này.

Macbook Touch Bar

Một mà hình nhỏ ư??  Thanh Touch Touch hẹp không phải là nơi lý tưởng để chơi một game bắn súng góc rộng đầu tiên như Doom nhưng có thể thực hiện được. Như Bryan Clark đã chỉ ra khi lần đầu tiên nhìn thấy nó, nó chỉ có thể chơi được.

Ít nhất nó sẽ không nóng lên giống như một sắt hàn.

A Porsche 911

Trong số tất cả các máy không bàn giao tiếp tấn công Doom, một chiếc xe trông rất nguy hiểm để chơi. YouTuber vexal chứng tỏ làm thế nào để chạy Doom trên màn hình hiển thị thông minh của Porsche Cabriolet, sử dụng bánh xe và hộp số của ô tô làm bộ điều khiển.

Trừ khi bạn có quyền truy cập vào cách bố trí đường phố giống hệt cách bố trí cấp Doom, sẽ rất khó để chơi – tuy nhiên nếu bạn làm như vậy, hãy cho tôi biết. Tôi thật sự muốn thử đó.

Máy in

If you ever get the urge to use some other piece of office hardware to play a game, then look no further than the Canon Pixma Inkjet printer. This was actually done for a practical reason: it was intended to demonstrate a security flaw in the Pixma’s firmware. But it still shouldn’t surprise anyone that, when security researcher Michael Jordon had the chance to use any software in the world to point out the flaw, he chose to use Doom.

Nếu bạn đã có được yêu cầu sử dụng một số thiết của văn phòng để chơi một trò chơi, sau đó nhìn vào chiếc máy in Canon Pixma Inkjet. Điều này thực sự được thực hiện vì một lý do thực tế: nó đã được nhằm để chứng minh một lỗ hổng bảo mật trong phần mềm của Pixma. Nhưng không ai ngạc nhiên khi Michael Jordon , nhà nghiên cứu an ninh, có cơ hội sử dụng bất kỳ phần mềm nào trên thế giới để chỉ ra lỗ hổng, ông đã chọn sử dụng Doom.

Điều khiển điều hòa?

Chơi một trò chơi trên điều khiển điều hòa đồng thời làm tôi ngạc nhiên nhất và ít nhất trong tất cả mọi thứ trong danh sách này. Một mặt, đó là một phần khá phức tạp của phần cứng tương tự như Doom máy tính ban đầu chạy. Nhưng mặt khác … đó là điều khiển điều hòa. Tôi đi ngang qua từng ngày một mà không hề suy nghĩ: “Cháu, nếu tôi chỉ có thể nối bộ điều khiển SNES của tôi vào đó và tận hưởng một ngày tuyệt vời.”

 

TP

nguồn: thenextweb.com

- Xem thêm -