27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Apple Watch sẽ có thêm nhiều giao diện từ bên thứ ba

Bạn đã sử dụng qua tất cả các giao diện của Apple Watch? Apple cuối cùng có thể mở cho các nhà phát triển của bên thứ ba tạo thêm giao diện cho mặt đồng hồ Watch.

Apple đã duy trì sự kiểm soát lâu dài đối với các khuôn mặt có sẵn cho Apple Watch, chỉ cho phép các đối tác chính thức như Disney và Pixar phát hành các phiên bản đặc biệt. Tuỳ chỉnh cho người dùng hiện tại giới hạn để sửa đổi trên các mặt đồng hồ chính thức, ở đó có khả năng kéo thông tin từ các nguồn của bên thứ ba.

- Quảng Cáo -

Tuy nhiên, một dòng mã nhỏ đã gợi ý rằng công ty này đang nỗ lực để nới lỏng tính độc nhất này, được phát hiện bởi 9to5Mac.

Theo nhà xuất bản, giao diện mặt Apple Watch được tạo ra bằng cách sử dụng cái gọi là khuôn khổ NanoTimeKit. Một thành phần của nó kết nối với một máy chủ các công cụ dành cho nhà phát triển, như 9to5Mac đã chỉ ra, có thể hoạt động với Xcode, macOS của Apple và công cụ phát triển watchOS.

Trong một nhật ký cụ thể, nhà xuất bản nhận thấy dòng mã trên watchOS 4.3.1.

Vì vậy, nếu dòng mã này thực sự đề cập đến giao diện được phát triển của bên thứ ba, có vẻ như nó là một hoạt động theo kế hoạch. Apple đã giữ chặt chẽ trên mặt đồng hồ của mình như là một phương tiện để kiểm soát trải nghiệm người dùng, nhưng điều nhỏ bé này có thể có nghĩa là nó sẽ kết thúc.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News