30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Apple Watch 4 sẽ mang thiết kế mới, pin lâu hơn và màn hình to hơn 15%

Theo dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, mô hình Apple Watch Series 4 có thể sẽ được giới thiệu vào mùa thu năm nay, thông tin trong một bản tin mới được gửi đến các nhà đầu tư sáng nay.

Ngoài thiết kế mới với màn hình hiển thị lớn hơn, các mô hình Apple Watch thế hệ thứ 4 mới sẽ có tuổi thọ pin dài hơn nhờ lượng pin và khả năng giám sát sức khoẻ được cải thiện. Kích thước hiển thị của đồng hồ có thể tăng do các khung viền nhỏ hơn và không rõ ràng những gì sẽ ảnh hưởng đến màn hình hiển thị lớn hơn trên kích thước thiết bị vật lý.

- Quảng Cáo -

Thiết kế của Apple Watch vẫn không thay đổi kể từ khi Thế hệ đầu tiên của Watch được giới thiệu vào năm 2015, do đó, một thiết kế lại ba năm sau đó sẽ có ý nghĩa.

Kuo cũng không đi sâu vào chi tiết về khả năng giám sát sức khoẻ mới của thế hệ Apple Watch thế hệ thứ tư. Các tin đồn đã cho thấy Apple đang khám phá một bộ cảm biến có thể cho phép giám sát điện tâm đồ liên tục để phát hiện tốt hơn các tình trạng tim nghiêm trọng.

Apple cũng đang theo đuổi một phương pháp kiểm soát mức độ đường trong máu không liên tục, nhưng công nghệ này có vẻ hơi xa và có thể không thực hiện được trong cập nhật của Apple Watch năm 2018.

Ming-Chi Kuo thường chia sẻ dự đoán chính xác về kế hoạch của Apple, vì vậy có khả năng chúng ta sẽ thấy một số kiểu thiết kế lại của Apple Watch trong năm nay. Chúng ta sẽ được nghe nhiều hơn về kế hoạch của Apple vì ngày phát hành vào tháng 9 đang đến gần hơn.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here