25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Apple và Amazon đưa ra thỏa thuận toàn cầu để bán trực tiếp nhiều sản phẩm hơn, bao gồm iPhone, iPad, hơn thế nữa

Amazon đã có một lịch sử thú vị với các sản phẩm của Apple. Họ ngừng bán Apple TV một thời gian và chỉ bắt đầu cung cấp lại ứng dụng này như ứng dụng TVOS Prime Video ra mắt vào tháng 12 vừa qua. Bây giờ, một thỏa thuận mới giữa Apple và Amazon sẽ mang lại sản phẩm trực tiếp đến người tiêu dùng.

Theo báo cáo của Cnet, thỏa thuận giữa Apple và gã khổng lồ bán lẻ xuất hiện khi Amazon muốn tăng tính khả dụng của các sản phẩm mà “khách hàng muốn”.

“Amazon đang liên tục làm việc để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, và một trong những cách chúng tôi làm điều này là bằng cách tăng lựa chọn các sản phẩm mà chúng tôi biết khách hàng muốn”, một phát ngôn viên của Amazon cho biết trong một tuyên bố sáng thứ Sáu. “Chúng tôi mong muốn mở rộng các loại sản phẩm của Apple và Beats trên toàn cầu.”

- Quảng Cáo -

Cho đến bây giờ, việc mua các thiết bị và phụ kiện của Apple trên Amazon là một chút khó khăn. Trong khi các danh sách luôn ghi nhận Apple là công ty đứng đầu, các nhà bán lẻ khác nhau và có thể ít hơn danh tiếng.

Ví dụ, iPhone XS Max được bán bởi TechnoMaster, người có tỷ lệ người bán 94%, trong khi Cáp USB-C của Apple đến từ DataVision Computer Video, người có tỷ lệ 85%. Điều quan trọng là phải xem xét số lượng đánh giá mà một người bán phải có để có được bức tranh về sự tin cậy.

Trong khi đó, một số danh sách đã đến trực tiếp từ Amazon, như AirPods và Apple TV 4K. Bạn có thể nói từ “Giao hàng và bán từ Amazon.com” ở phía bên tay phải của danh sách.

Apple và Amazon đưa ra thỏa thuận toàn cầu để bán trực tiếp nhiều sản phẩm hơn, bao gồm iPhone, iPad, hơn thế nữa Single Cloud Template – Fast News

Thỏa thuận mới này giữa Apple và Amazon có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu thấy nhiều danh sách chính thức hơn, đặc biệt đối với iPhone và iPad. Nó cũng sẽ ảnh hưởng các bên thứ ba có thể bán sản phẩm Apple và Beats.

Chỉ những người bán lại được Apple ủy quyền mới được phép bán sản phẩm của Apple và Beats trên thị trường của Amazon.

Những thay đổi sẽ diễn ra trong vài tuần tới với Amazon ở các quốc gia sau:

Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Ấn Độ, với các sản phẩm mới sẽ tấn công các trang web của Amazon trong những tuần tới.

Động thái này sẽ là một chiến thắng cho cả Apple và Amazon khi chúng tôi tiến vào kỳ nghỉ mua sắm mùa. Cnet lưu ý rằng một số sản phẩm cạnh tranh như HomePod sẽ bị loại khỏi thỏa thuận.

“Chúng tôi đưa ra quyết định phân loại tất cả các thời gian, dựa trên các điều khoản và một số lượng lớn các yếu tố khác”, phát ngôn viên của Amazon nói về việc bỏ HomePod.

Theo như các nhà bán lẻ độc lập, danh sách không tuân thủ sẽ bị xóa vào ngày 4 tháng 1 năm 2019 hoặc làm việc với Apple để trở thành người bán lại được ủy quyền.

Ngoài ra, những người bán hàng độc lập liệt kê các sản phẩm mới của Apple và được sử dụng trên Amazon sẽ bị xóa các danh sách đó sau ngày 4 tháng 1 năm 2019. Những người bán đó sẽ phải đăng ký với Apple để trở thành người bán lại được ủy quyền trên Amazon. Một email cho người bán về thay đổi này đã được thực hiện ngay sau khi thỏa thuận được ký kết.

Trong khi đó, thỏa thuận này sẽ không thay đổi “Chương trình được gia hạn” của Amazon mà bán các thiết bị đã tân trang được chứng nhận.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News