30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Apple sẽ tổ chức sự kiện tập trung vào giáo dục ngày 27 tháng 3

Apple đã công bố ngày hôm nay rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27 tháng 3, tập trung vào “những ý tưởng sáng tạo mới cho giáo viên và sinh viên.” Sự kiện này có thể bao gồm sự ra mắt của iPad được cập nhật, cũng như các sáng kiến ​​phần mềm mới.

Không giống như hầu hết các sự kiện truyền thông của công ty, được tổ chức ở California, event này sẽ được tổ chức tại Chicago, Illinois – tương tự như sự kiện giáo trình năm 2012 của công ty tại Bảo tàng Guggenheim của thành phố New York. Sự kiện đó đã tập trung vào sự ra mắt của iBooks 2, iBooks Author, và iTunes U.

- Quảng Cáo -

Trong những tuần gần đây, công ty đã tìm kiếm các chứng nhận quy định cho một mô hình iPad mới, có khả năng xuất hiện trong các phiên bản Wi-Fi và Wi-Fi / cellular. Mô hình này dự kiến ​​sẽ là một sự thay thế cho iPad hiện tại 9,7 inch, có một bộ xử lý A10 nhanh hơn bên trong, và đã được đồn đại là ít tốn kém hơn so với phiên bản năm ngoái. Một chiếc iPad rẻ tiền hơn được bán tại các trường học có thể làm tăng đáng kể doanh số bán hàng của Apple, vốn đã được nắm giữ trong những năm gần đây.

Apple cũng có thể sử dụng sự kiện này để phát hành AirPower, một thiết bị sạc không dây đa thiết bị, được công bố vào năm ngoái. Các báo cáo tháng trước đã gợi ý rằng nó sẽ được đưa ra vào tháng 3, nhưng Apple đã không nói gì về đề tài này. Mặc dù các phụ kiện không nhất thiết phải phù hợp với chủ đề “giáo viên và sinh viên”, nó có thể bật lên trong Apple Store sau sự kiện này.

Sự kiện “chuyến đi thực địa” được lên kế hoạch vào lúc 10 giờ sáng Central Time ( -5 ), và sẽ diễn ra tại Trường Trung học Kỹ thuật Lane Tech College của Chicago. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thông tin về các thông báo từ sự kiện khi chúng xảy ra.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here