25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Apple phát hành beta 5 cho iOS 11.3, macOS High Sierra 10.13.4, tvOS 11.3

Apple đã phát hành phiên bản beta 5 của High Sierra 10.13.4, iOS 11.3, và tvOS 11.3 cho người thử nghiệm, chỉ một tuần sau khi công ty tung ra phiên bản thứ 4 của mỗi hệ điều hành.

Apple công bố trước các tính năng chính bao gồm trong iOS 11.3, với các tính năng bao gồm Health Records và bổ sung mới vào danh sách Animoji. Phiên bản này giới thiệu tính năng pin của Apple, cảnh báo người sử dụng nếu iPhone bị hạn chế, trong trường hợp pin bị coi là quá cũ để hoạt động ở tốc độ đầy đủ.

- Quảng Cáo -

Trong khi các phiên bản beta trước đó bao gồm hỗ trợ cho AirPlay 2, bản beta thứ tư được phát hành vào ngày 20 tháng 2 đã gỡ bỏ tính năng này.

Phiên bản iOS 11.3 thứ 5 có số xây dựng 15E211a, trong khi bản phát hành beta thứ 4 kể từ ngày 5 tháng 3 đã xây dựng 15E201e.

Phiên bản beta đầu tiên của High Sierra 10.13.4 bao gồm các cảnh báo cho người dùng nếu họ chạy các ứng dụng 32-bit trong macOS. Apple trước đó đã cảnh báo rằng High Sierra sẽ là phiên bản cuối cùng của macOS để hỗ trợ các ứng dụng 32-bit “không có sự hỗ trợ”, cho thấy người dùng nên cân nhắc nâng cấp lên các phiên bản 64-bit nếu có trong tương lai.

Phiên bản beta tương tự cũng đã giới thiệu Message trên iCloud, đồng bộ hóa các tin nhắn của người dùng trên nhiều thiết bị iOS đăng nhập vào cùng tài khoản iCloud, cho phép người dùng có được ứng dụng của họ bất cứ nơi nào họ muốn. Cuối cùng, bản beta đã cải tiến cách High Sierra giải quyết các eGPU.

Phiên bản beta thứ hai đã đổi tên ứng dụng iBooks thành “Sách”, phản chiếu một thương hiệu đã được nhìn thấy trong phiên bản iOS 11,3 beta đầu tiên, nhưng từ đó đã trở lại như cũ trong bản beta 4.

Phiên bản High Sierra 10.13.4 hiện tại có phiên bản xây dựng số 17E182a, trong khi phiên bản thứ 4 phát hành vào ngày 5 tháng 3 sử dụng 17E170e.

Phiên bản tvOS 11.3 đầu tiên được bổ sung thêm các tùy chọn lọc nội dung dựa trên đánh giá để quản lý thiết bị của nó, cũng như cập nhật cơ sở phù hợp với nội dung và thêm chế độ tự động chuyển đổi, một tính năng bao gồm trong Apple TV 4K nhưng đã mang đến Apple TV thế hệ thứ tư cho lần đầu tiên. Phiên bản này cũng bao gồm hỗ trợ AirPlay 2, nhưng phiên bản này đã được gỡ bỏ trong bản beta thứ 3.

Bên cạnh phiên bản beta phát hành cho developers, Apple cũng đã phát hành các phiên bản tương ứng cho người thử nghiệm rộng rãi.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News