27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Apple phát hành bản cập nhật thương hiệu cho Apple Music và iTunes

Hôm nay, Apple đã thông báo những làm mới để giúp các chi nhánh quảng bá và chia sẻ âm nhạc, phim ảnh và nội dung truyền hình có thể tìm thấy trên Apple Music và iTunes Store.

Apple chia sẻ tin tức trong một email gửi đến các thành viên của chương trình liên kết. Tài sản mới này có thiết kế sạch hơn phù hợp với bản cập nhật thương hiệu MFi gần đây của Apple.

- Quảng Cáo -

Đáng chú ý, logo iTunes Store hiện có biểu trưng ngôi sao, giống như ứng dụng iOS, trái với việc sử dụng logo Apple trước đây.

Ngoài huy hiệu mới, có một văn bản mới khóa cho sự linh hoạt lớn hơn trong nỗ lực tiếp thị của bạn. Ngoài ra, biểu tượng ngôi sao iTunes có thể được sử dụng trên các trang web truyền thông xã hội và trong các ứng dụng có huy hiệu hoặc văn bản khóa không phù hợp, tạo cho bạn sự linh hoạt hơn trước.

Email cũng nhắc lại rằng hoa hồng cho cả iTunes và Apple Music sẽ sớm thay đổi.

Nhắc nhở, tỷ lệ hoa hồng của iTunes Music sẽ được giảm xuống còn 2,5% và mức giá hoa hồng của Apple Music sẽ tăng, bắt đàu vào ngày 5 tháng 4 năm 2018. Đối với Apple Music, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng 100% trong tháng trả phí đầu tiên của người dùng; tỷ lệ này gấp hai lần hiện tại và trả 50%. Vì vậy, đây là khoảng thời gian tốt để quảng bá Apple Music!

Chi tiết và hỗ trợ có thể được tìm thấy trên trang Tài nguyên Liên kết của Apple. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng các tài sản chính thức này tại đây

Apple phát hành bản cập nhật thương hiệu cho Apple Music và iTunes Single Cloud Template – Fast News

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News