28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Apple Music cho Android cải tiến đáng kể sự ổn định, thêm các tính năng mới

Apple Music, Spotify, Google Play Âm nhạc, Tidal, Deezer là một số dịch vụ streaming nhạc đang cạnh tranh giành thị phần. Rõ ràng, cuộc đụng độ khốc liệt giữa những người khổng lồ phía sau những dịch vụ này là tốt cho khách hàng vì các công ty này đang cố gắng làm cho sản phẩm của họ hấp dẫn càng tốt.

Apple đã thực hiện một bước hướng tới việc cung cấp dịch vụ nghe nhạc tốt hơn bao giờ hết. Công ty Cupertino vừa cập nhật ứng dụng Android với các tính năng và cải tiến mới quan trọng.

- Quảng Cáo -

Theo Apple, bản cập nhật sẽ cải thiện đáng kể sự ổn định, “làm cho việc nghe nhạc trở nên đáng tin cậy hơn trên nhiều thiết bị khác”. Tuy nhiên, không phải tất cả, như Apple đã bổ sung thêm một vài tính năng mới như tùy chọn xem các video ca nhạc trên toàn màn hình hoặc bên trong phần Đang chơi.

Ngoài ra, ứng dụng Apple Music hiện cho phép người dùng tiếp tục xem các video nhạc khi duyệt ứng dụng. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bạn có thể thêm các video nhạc yêu thích vào danh sách phát để xem chúng trở lại. Quan trọng hơn, bây giờ bạn có thể nghe nhạc trong nền khi đang sử dụng các ứng dụng khác.

Phiên bản mới nhất của Apple Music dành cho Android đã được phát hành trong Cửa hàng Google Play.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News