27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Apple giới thiệu iPad mới, hỗ trợ Pencil cho học sinh

Apple đang giới thiệu một iPad mới ngày hôm nay tại sự kiện giáo dục ở Chicago. Tin đồn về iPad mới, giá rẻ đã xuất hiện gần đây, và Apple đã giới thiệu nó chính thức với một chiếc iPad mới 9,7 inch hỗ trợ. Apple Pencil. iPad cập nhật sẽ bao gồm Touch ID, camera HD FaceTime, tuổi thọ pin 10 giờ, máy ảnh 8 megapixel phía sau, tùy chọn LTE và chip A10 Fusion của Apple.

Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Apple là Greg Joswiak đã tiết lộ có 200.000 ứng dụng dành cho giáo dục và iPad phổ biến nhất của Apple là mẫu 9,7 inch. Apple đang cố gắng tận dụng những số liệu thống kê này với iPad mới hỗ trợ Apple Pencil. Apple đã giới thiệu Pencil gần hai năm trước đây, nhưng nó chỉ làm việc trên mô hình iPad Pro đắt tiền hơn và nó đã được bán riêng với giá 99 USD.

- Quảng Cáo -

https://youtu.be/ckEnOBpksGs

Apple đã giới thiệu chú thích thông minh, cho phép giáo viên đánh dấu các báo cáo trong các trang trực tiếp, và công ty đã hứa hẹn các phiên bản mới của các ứng dụng iWork như Pages, Numbers và Keynote hỗ trợ Pencil của Apple. Giáo viên cũng có thể sử dụng máy Mac để tạo ra sách kỹ thuật số cho lớp học của mình và Apple đang xây dựng một người tạo sách vào ứng dụng Pages.

Apple giới thiệu iPad mới, hỗ trợ Pencil cho học sinh Single Cloud Template – Fast News

Bên cạnh các tính năng tập trung vào giáo dục, Apple còn nhấn mạnh một số ứng dụng bổ sung cho iPad cập nhật, bao gồm một ứng dụng Forggipedia cho phép sinh viên thực sự phân tích ếch sử dụng Apple Pencil.

Trước đó, Apple đã hạ giá iPad 9.7 inch của mình vào năm ngoái, với một mô hình cơ bản bắt đầu ở mức 329 USD, nhưng hôm nay họ sẽ đi thêm một bước nữa cho sinh viên. Apple cung cấp iPad mới cho các trường học có giá 299 USD, và cho người tiêu dùng với giá 329 USD. Đó rõ ràng không phải là mô hình iPad giá rẻ 259 đô la được đồn đại, nhưng đó là một giá cả phải chăng hơn cho sinh viên và giáo viên. Tuy nhiên, iPad với Pencil và Bàn phím Apple sẽ tốn gần 450 đô la – đắt hơn nhiều Chromebook. Google cũng bắt đầu giới thiệu máy tính bảng Chrome OS, vì vậy một chiếc iPad trị giá 299 USD sẽ sớm chịu áp lực lớn hơn.

Apple giới thiệu iPad mới, hỗ trợ Pencil cho học sinh Single Cloud Template – Fast News

iPad mới này sẽ là một bổ sung quan trọng cho đội hình của Apple vì họ tìm cách để chống lại Chromebook của Google. iPad và Mac của Apple đã có vị trí cao nhất trong các lớp học của Mỹ cách đây 5 năm, chiếm một nửa trong số tất cả các thiết bị di động được vận chuyển đến các trường học trong năm 2013. Hiện tại, Apple đã tụt hậu so với Google và Microsoft tại các trường học Hoa Kỳ, và Chromebook chiếm phần lớn trong các lớp học với gần 60% lô hàng tại Mỹ.

Apple giới thiệu iPad mới, hỗ trợ Pencil cho học sinh Single Cloud Template – Fast News

Bút Pencil sẽ không gửi kèm với iPad, nhưng sẽ có các tùy chọn của bên thứ ba. Apple tiết lộ Logitech đang sản xuất Crayon cho iPad với giá 49 đô la.

Apple cũng đang tăng cường cung cấp iCloud miễn phí từ 5GB lên 200GB cho sinh viên, làm cho việc sử dụng dịch vụ của Apple để sao lưu iPad trở nên hợp lý hơn và sử dụng các dịch vụ ảnh của Apple.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News