30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Apple dự định ra mắt dịch vụ xem video vào khoảng tháng 3 năm 2019

Apple dự định ra mắt dịch vụ xem video vào tháng 3 năm sau, hoặc khoảng mùa hè, theo báo New York Times. Được điều hành bởi một nhóm trước đây thuộc bộ phận truyền hình của Sony, phòng thu video trên toàn thế giới của Apple hiện có khoảng 40 nhân viên giám sát các chương trình truyền hình và có kế hoạch cung cấp một loạt các bộ phim dành cho người lớn, ti vi dành cho trẻ em và nội dung cho Châu Mỹ Latinh và Châu Âu từ một trụ sở rộng 128.000 bộ vuông tại Culver City, California.

Trong sáu tháng qua, Apple đã sử dụng ngân sách 1 tỷ USD được báo cáo để ký kết nhà sản xuất và giới thiệu cho 12 bộ khác nhau, đấu giá mạnh mẽ đối với Netflix và các hãng phim khác. Tuy nhiên, tờ Times cho hay Apple đang theo đuổi việc chi tiêu nhiều hơn thế, gần đây đã đánh YouTube và Facebook trên loạt phim gốc, bao gồm cả các dự án từ những cái tên hàng đầu trong ngành kinh doanh truyền hình và điện ảnh.

- Quảng Cáo -

Mặc dù triển vọng hợp tác với Apple có thể thu hút được một số nhà sản xuất, nhưng công ty đang tìm kiếm các chương trình “tươi sáng, lạc quan”, một phần để họ có thể phát sóng mà không cần sửa đổi trong các cửa hàng bán lẻ của Apple.

Đầu tháng này, phó chủ tịch Apple Eddy Cue đã nói với khán giả tại SXSW rằng công ty đã tập trung vào việc kể những câu chuyện hay trong các video dài, chứ không phải cung cấp các video theo phong cách YouTube hoặc có được đối thủ như Netflix hay Disney. Apple có tin đồn vào tuần trước rằng họ đang xem xét mua lại các studio truyền hình của Sony.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here