25 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Apple đã bị kiện vì vi phạm bằng sáng chế đối với công nghệ nhịp tim của Apple Watch

Như đã nói chi tiết trong một báo cáo mới từ Axios, Apple đang phải đối mặt với một vụ kiện từ Omni MedSci có trụ sở tại Michigan trên Apple Watch. Công ty về công nghệ bắt đầu tập trung vào “tia hồng ngoại”, cáo buộc rằng công nghệ nhịp tim trong Apple Watch vi phạm bản quyền của họ.

Omni MedSci nói rằng họ đã gặp Apple trong suốt giai đoạn 2014 đến năm 2016, nhưng cuối cùng Apple đã ngừng đàm phán về mối quan hệ hợp tác tiềm năng. Ngay sau đó, Apple giới thiệu công nghệ được cho là được bảo vệ bởi bằng sáng chế của Omni MedSci.

- Quảng Cáo -

Vụ kiện đã được đưa ra vào thứ Sáu tại quận phía đông Texas. Omni MedSci cáo buộc rằng Apple đã cố tình vi phạm ba bằng sáng chế và tìm kiếm lệnh bắt giữ đối với công ty cũng như thiệt hại. Toà án khu vực phía Đông của Texas nổi tiếng thân thiện với bằng sáng chế và đã là nơi có nhiều vụ vi phạm bằng sáng chế thành công chống lại

Omni MedSci thuộc quyền sở hữu của Mohammed Islam và một tìm kiếm nhanh của Google về công ty cho thấy rằng ông rất coi trọng nghệ thuật lấy bằng sáng chế. Một bài báo từ Crain của Detroit Business, một cửa hàng tin địa phương, mô tả ông như là “áp phích con” của một bằng sáng chế nghề nghiệp:

Ông đã thành lập sáu công ty dựa trên bằng sáng chế của mình. Ông dạy các khóa học về chủ đề này, cho thấy các sinh viên kỹ thuật của Đại học Michigan đúng cách và đúng để giành được bằng sáng chế. Và ông đã thu thập được hơn 150 bằng sáng chế của riêng ông, hay ông nghĩ vậy.

“Lần cuối cùng tôi kiểm tra, tổng cộng nó đã có khoảng 150.” ông nói.

Apple vẫn chưa bình luận về cáo buộc từ Omni MedSci.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News