28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Apple cũng đã tung ra watchOS 4.3.1 beta 1 và tvOS 11.4 beta 1 cho các nhà lập trình viên

Theo việc phát hành ngày hôm nay của iOS 11.4 cho các nhà phát triển, Apple cũng đang đưa ra phiên bản beta đầu tiên của watchOS 4.3.1 và tvOS 11.4 cho các nhà phát triển.

Với nó là một bản phát hành thêm, chúng ta không nên mong đợi bất cứ điều gì mới để hiển thị trong phiên bản beta này, ngoài các bản sửa lỗi tổng thể và cải tiến tính ổn định.

- Quảng Cáo -

Phiên bản beta mới nhất được đưa ra sau khi phát hành công cộng watchOS 4.3, ra mắt tuần trước. Với bản phát hành công khai mới nhất, Apple đã cải tiến ứng dụng Apple Music, thêm hỗ trợ cho Chế độ Nightstand Mode và hơn thế nữa.

Ngoài ra, Apple đã phát hành phiên bản beta tvOS11.4 đầu tiên cho Apple TV 4 và Apple TV 4K. Tuy nhiên, không thể thấy bất kỳ tính năng mới nào được giới thiệu trong phiên bản mới của tvOS 11.4 .

Các phiên bản beta phát triển mới nhất của tvOS sau khi phát hành chính thức của tvOS 11.3 cho tất cả khách hàng vào tuần trước. Phiên bản mới này hỗ trợ tăng tốc độ khung hình cho các TV Apple và Apple Music cũ đã làm nổi bật các danh sách nhạc mới.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News