28 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 14, 2018
Array

Apple chia sẻ những video hướng dẫn mới của iPad với Apple Pencil, Split View và hơn thế nữa

Được đăng lên kênh YouTube chính thức của Apple, loạt bài hướng dẫn mới này sẽ dạy cho các chủ sở hữu hiện tại cách tận dụng iPad mới tốt hơn, đồng thời cung cấp cho người dùng những tính năng mà họ đang thiếu.

Trong iOS 11, chạm vào hình ảnh kết quả ở góc dưới cùng bên trái của màn hình sẽ mở ra cửa sổ có thể được sử dụng để vẽ hoặc thao tác ảnh chụp màn hình. Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh qua tấm chia sẻ, lưu nó vào Ảnh hoặc xóa nó.

- Quảng Cáo -

https://youtu.be/DT1nacjRoRI

Video tiếp theo cho người dùng biết cách chạy nhiều ứng dụng cùng lúc với Chế độ Split View. Với các tính năng đa nhiệm của iOS 11, iPad trở nên giống như một máy tính để bàn, cho phép người dùng có hai hoặc nhiều màn hình ứng dụng mở cùng một lúc. Split View được làm tất cả những điều hữu ích hơn với tính năng kéo và thả trong tích hợp, cho phép chia sẻ nội dung nhanh chóng giữa các ứng dụng.

https://youtu.be/JAvwGmL_IC8

4 video khác cũng đã được xuất bản hôm nay, như được ghi lại trong một bài tweet từ Rene Ritchie của iMore, nhưng vẫn không công khai trên trang YouTube của Apple. Đầu tiên là hướng dẫn đơn giản cho thấy các tính năng mới trong Notes, bao gồm hỗ trợ của Apple Pencil và nhận dạng chữ viết tay.

https://youtu.be/nAUejtG_T4U

Một video khác dạy người dùng cách quản lý nhiều email cùng lúc bằng cách sử dụng các thanh điều khiển cửa sổ có sẵn của iOS 11.

https://youtu.be/sZA22OonzME

Tuy nhiên, một video khác làm nổi bật ứng dụng Files mới, kết hợp tài liệu và phương tiện truyền thông từ nhiều dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây như Dropbox và iCloud. Việc thiếu trình quản lý tệp thực sự là một trong những người dùng khiếu nại lớn nhất có với iOS và tệp là một bước để giải quyết vấn đề đó.

https://youtu.be/R5ZCaQhZr3Y

Cuối cùng, Apple đã phát hiện ra những thay đổi trên bàn phím của iPad, đặc biệt là khả năng gõ các ký tự đặc biệt bằng cử chỉ đơn giản. Vuốt lên trên các chữ cái có chứa các ký hiệu đặc biệt, trong khi số có thể được nhanh chóng truy cập bằng cách vuốt xuống trên hàng chữ cái. Người dùng cũng có thể thao tác vị trí con trỏ bằng cách kéo hai ngón tay trên bàn phím vì chúng sẽ là một trackpad.

https://youtu.be/nZmEbSZkZk8

Hướng dẫn iPad mới nhất của Apple trong một số trường hợp lặp lại các bài học đã phát sóng trong các video trước đây được xuất bản năm ngoái, ví dụ như đánh dấu hình ảnh bằng Apple Pencil và điều hướng ứng dụng Files. Tuy nhiên, với iPad mới đã được bán, các video này lại là công cụ quảng cáo tinh tế cho những ai ở thị trường máy tính bảng mới.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News