27 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Amazon Echo 2 có thể là một nâng cấp lớn cạnh tranh với Apple HomePod

Amazon Echo 2 có thể là một nâng cấp lớn cạnh tranh với Apple HomePod Single Cloud Template – Fast NewsAmazon được cho là đang phát triển thế hệ tiếp theo của loa thông minh Echo của mình, một chiếc Amazon Echo 2, và phiên bản này sẽ được trimmer và xung quanh tốt hơn so với bản gốc Echo. Hơn nữa, nó có thể cung cấp cho Apple HomePod một chạy cho tiền của nó.

Một người xem mô hình làm việc của cái gọi là Amazon Echo 2 đã phát hiện ra chi tiết cho Engadget, và loa thông minh dường như là một bước nâng cấp đáng kể so với Echo hai tuổi hiện đang có mặt trên thị trường mà còn có trong một gói nhỏ .

- Quảng Cáo -

Bên cạnh các loa tweeter khác để sản xuất âm thanh tốt hơn – một cú đấm chống lại Amazon Echo bây giờ là chất lượng âm thanh của nó là mệnh đề phụ – mô hình mới này sẽ cạo bỏ thiết kế của Echo (thừa nhận là đã được thon thả).

Image result for Apple HomePod Amazon Echo 2 có thể là một nâng cấp lớn cạnh tranh với Apple HomePod Single Cloud Template – Fast NewsApple HomePod

Theo Amazon, Echo 2 của Amazon sẽ trông như thể một vài loa Echo Dot của Amazon được xếp chồng lên nhau, có các cạnh tròn và, thật thú vị, bỏ lớp phủ bằng chất dẻo để phủ một lớp vải che.

Chi tiết cuối cùng này có thể là nguồn cảm hứng lấy từ HomePod của Apple, trông có vẻ như vải mềm hơn. Thiết kế mới của Echo cũng tương tự như thiết kế cong của thiết kế thông minh đầu tiên của Apple, được công bố hồi tháng trước.

Giá, đặt, khớp?

Các mics của Amazon Echo 2 cũng được báo cáo đang trải qua một thiết kế lại, có lẽ có nghĩa là đọc chính xác hơn các lệnh thoại.

Mặc dù nguồn của Engadget cho biết một số tính năng thiết kế có thể thay đổi, điều này nghe có vẻ tương đối gần với những gì Amazon đã lên kế hoạch phát hành cuối cùng.

Phiên bản phát hành Amazon Echo mới được cho là vào mùa thu, sẽ cho phép nó khởi động trên Apple HomePod, sẽ không phát hành cho đến tháng 12.

Image result for Amazon Echo 2 Amazon Echo 2 có thể là một nâng cấp lớn cạnh tranh với Apple HomePod Single Cloud Template – Fast News

Có vẻ như Amazon Echo 2 sẽ không bắt kịp giá của Apple HomePod là 349 đô la, xem giá Amazon Echo hiện tại chỉ là 179.99 đô la / 149.99 bảng Anh. Trang chủ Google, một chiếc loa thông minh nhỏ và đẹp, giá 129 USD / 129 USD, mặc dù hiện đang được bán với giá 99 USD.

Nhưng có vẻ như đối thủ mục tiêu của Apple có thể không phải là Echo: Apple HomePod có khả năng cạnh tranh chặt chẽ với loa Sonos ở mức giá và tính năng của nó. Tuy nhiên, so sánh với loa thông minh khác cho ngôi nhà là không thể tránh khỏi, và một điều có thể chứng minh là khó khăn cho Apple để vượt qua.

Nó không phải là không thể, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn giữa âm thanh cao cấp và giá thấp hơn, và khi các loa thông minh cải tiến trên tất cả các mặt trận, HomePod có thể thấy nó không có chỗ trong thị trường.

Image result for Amazon Echo 2 Amazon Echo 2 có thể là một nâng cấp lớn cạnh tranh với Apple HomePod Single Cloud Template – Fast News

Amazon chỉ gói gọn việc bán hàng Prime Day lớn của họ, nơi họ đã giảm 50% giá Amazon Echo. Có thể đây là cách để xóa hàng tồn kho trước khi Amazon Echo 2 ra mắt? Chúng ta không thể nói chắc chắn, nhưng hãy nói rằng các ngôi sao loa thông minh đang bắt đầu sắp xếp xung quanh Amazon giới thiệu một nâng cấp sớm.

T.A

Nguồn: Techradar

- Xem thêm -