32 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Chủ Nhật, 16 Tháng Mười Hai, 2018
Array

Amazon được cho là sẽ mở rộng Alexa sang doanh nghiệp

Tất cả chúng ta đều biết rằng Amazon đang liên tục tìm cách phát triển và mở rộng. Đó là lý do tại sao thực sự không có gì ngạc nhiên khi Ina Fried tại Axios báo cáo rằng Amazon đang bước vào lĩnh vực kinh doanh với Alexa. Alexa for Business sẽ hướng đến một loạt các thiết lập, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, bao gồm cả khách sạn và không gian làm việc.

Amazon CTO Werner Vogels nói với Axios trong một cuộc phỏng vấn rằng Alexa “sẽ cải thiện rất nhiều bằng cách tiếp xúc với các tuyên bố hoặc cuộc trò chuyện khác nhau.” Điều này là bởi vì chúng ta có những cuộc trò chuyện khác nhau trong công việc hơn là ở nhà. Việc phơi bày Alexa với loại hình môi trường mới này sẽ mở rộng kỹ năng và phản hồi của trợ lý ảo.

- Quảng Cáo -

Công ty đã bắt đầu sử dụng Alexa for Business. Những thách thức bao gồm việc tìm kiếm một cách để Alexa tích hợp với phần mềm doanh nghiệp cũng như cung cấp một khuôn khổ cho các doanh nghiệp để viết các kỹ năng tùy chỉnh cho trợ lý bằng giọng nói.

Ngay bây giờ, các doanh nghiệp đã có thể sử dụng trợ lý ảo của Microsoft Cortana, và nó không rõ ràng làm thế nào liên doanh này sẽ ảnh hưởng đến quan hệ đối tác của Amazon với Microsoft. Cả hai đã từng làm việc cho Alexa và Cortana để giao tiếp với nhau vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, không có thông tin cập nhật về phía trước đó trong một thời gian, và sự phát triển mới này có thể báo hiệu sự kết thúc của bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào giữa hai.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News