30 C
Thanh pho Ho Chi Minh
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 11, 2018
Array

Amazon cập nhật tính năng gọi Alexa trên Fire 7 và Fire HD 8

Amazon đang mang lại sự truy cập Alexa bằng giọng nói – một tính năng hiện được tìm thấy trên chiếc máy tính bảng Fire HD 10 hàng đầu – cho dòng sản phẩm máy tính bảng Fire của hãng, công ty tuyên bố sáng nay. Bắt đầu từ tuần này, chủ nhân của Fire 7 và Fire HD 8 (2017) sẽ có thể khởi chạy Alexa bằng giọng nói của họ, bất cứ khi nào màn hình của máy tính bảng đang được sử dụng hoặc thiết bị được kết nối với nguồn điện.

Mặc dù Alexa đã có mặt trên các thiết bị của Amazon một thời gian, nhưng cho đến Fire HD 10 đến thì Alexa mới có thể được sử dụng trong chế độ rảnh tay. Giờ đây, chức năng tương tự sẽ tung ra các máy tính bảng khác của Amazon thông qua cập nhật phần mềm tự do qua mạng.

- Quảng Cáo -

Khi được kích hoạt, chủ sở hữu thiết bị sẽ có thể nói chuyện với Alexa mà không cần chạm vào máy tính bảng của họ – yêu cầu cô ấy làm những việc như chơi một bài hát, tắt đèn, bắt đầu hoặc tạm dừng phim, kiểm tra lịch, kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn (bao gồm xem video từ máy quay kết nối hoặc chuông cửa) và nhiều hơn nữa.

Có thể nói “Alexa” là trải nghiệm quen thuộc cho những người dùng mong muốn có thể nói chuyện với trợ lý ảo của thiết bị rảnh tay, vì họ có thể với Siri hoặc Google Assistant trên các thiết bị khác.

Nhưng vì thiết bị Fire 7 hoặc Fire 8 HD phải được kết nối với nguồn điện hoặc mở màn hình, đó là một lựa chọn tốt hơn để sử dụng máy tính bảng như là một màn hình thông minh chứ không phải là thay thế hoàn toàn cho một Echo hoạt động bất cứ lúc nào.

Amazon cho biết tính năng đang được tung ra trong tuần này.

- Xem thêm -
Single Cloud Template – Fast News

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here